Trang chủ / Bất động sản / Apec Group trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

Apec Group trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

Apec Group được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây nhờ tung ra thị trường nhiều sản phẩm condotel nghỉ dưỡng có giá lý tưởng với lợi nhuận về dòng tiền cực tốt. Nếu như các ông lớn trong lĩnh vực nghỉ dưỡng đang đổ xô về các thị trường đắt giá như Nha Trang, Phú Quốc hay Hạ Long thì Apec lại chọn cho mình một lối đi riêng.

Apec Group trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam
Apec Group trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

Tìm hiểu thêm: Mở bán đợt đầu chung cư T&T 120 Định Công giá tốt

Những thị trường đang nổi hiện tại đã có quá nhiều sản phẩm và chất lượng sản phẩm đang dần bị bão hòa. Đó là cơ hội mà Apec Group nhìn thấy để tự tin đặt chân vào các vùng đất hoang sơ, đang bị bỏ ngỏ để trở thành người dẫn đầu trên con đường khai phá tiềm năng này. Apec Group đã hợp tác với đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu là Swiss Spirit Hospitality để hợp tác tiên phong trong lĩnh vực nghỉ dưỡng. Ngay sau đó, Apec Group đã ký kết với tập đoàn khách sạn hàng đầu trên thế giới là Wyndham Hotels Group để một lần nữa khẳng định tham vọng của mình trong thị trường nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Sau quá trình bắt tay hợp tác, Apec Group đã ngay lập tức triển khai các dự án mới khi mà những chủ đầu tư khác còn đang loay hoay trong việc giải quyết thủ tục pháp lý với mô hình condotel. Apec Group và Wyndham đã bắt tay với nhau tạo ra thương hiệu Apec Mandala trên khắp các tỉnh thành từ Huế, Bình Thuận, Phú Yên, Quy Nhơn, Ninh Thuân. Tập đoàn này cũng đã đẩy mạnh sự phát triển của mô hình Condotel trong quá trình mà thị trường Condotel đang có dấu hiệu chững lại. Khi quá trình xây dựng và đi vào vận hành, dự kiến với khoảng 3000 phòng khách sạn thì Apec Mandala Mũi Né sẽ lọt top những khách sạn 5 sao top đầu của thế giới.

Xem thêm: Mở bán siêu phẩm căn hộ trên không Sunshine Golden River

Apec Mandala Phú Yên với hơn 1000 căn hộ Condotel đã được bán sạch trong 15 ngày mở bán đủ cho thấy sức hút của sản phẩm có một concept tốt và một sự khẳng định đầu tư uy tín từ đơn vị triển khai. Tại Ninh Thuận, Apec Group cũng đang triển khai một sản phẩm mới là Apec Dubai Tower với số lượng 4000 căn hộ Condotel có thiết kế đa dạng và linh hoạt. Đây sẽ là thị trường cung cấp hàng nghìn căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp, nhằm nâng cao thị trường du lịch miền Trung. Ngoài thị trường  trong nước, hiện tại Apec Group cũng đang hợp tác và phát triển vài sản phẩm ở khu vực nước ngoài. Trong tương lại sẽ dần đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Xem ngay: Đầu tư sinh lời cực tốt với dự án The Lotus Center Ciputra

Kiểm tra thêm

Bất động sản công nghiệp trên đà phát triển mạnh

Trong quá trình dịch chuyển của bất động sản công nghiệp, Trung Quốc từ một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.