Trang chủ / Bất động sản / Bất động sản công nghiệp cất cánh trong năm 2019

Bất động sản công nghiệp cất cánh trong năm 2019

Các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản nhận định rằng năm 2019 tới đây sẽ là một năm bùng nổ và cất cánh của thị trường bất động sản khu vực các tỉnh có biên giới giáp Trung Quốc. Những loại hình bất động sản mới sẽ lên ngôi trong đó có cả bất động sản công nghiệp.

Các chuyên gia đều cho rằng năm 2019, thị trường địa ốc tại các tỉnh gần Trung Quốc có rất nhiều cơ hội, kể cả bất động sản công nghiệp lẫn bất động sản nhà ở, đất nền.
Bất động sản công nghiệp sẽ cất cánh trong năm 2019

Xem thêm: Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển mở bán đợt đầu giá chỉ từ 28 triệu/m2

Các tỉnh được hưởng lợi thế và có cơ hội cực lớn để phát triển gồm có Bắc Ninh, Hà Giang, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Bắc Giang. Nguyên nhân là do chiến tranh thương mại Mỹ – Trung bùng nổ và kéo dài trong suốt thời gian qua, nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển đang và sẽ mở ra nhất là bất động sản khu công nghiệp tại các tỉnh này.

Cụ thể, khi chiến tranh thương mại Trung – Mỹ đang lên cao điểm. các doanh nghiệp và nhà máy tại thị trường Trung Quốc sẽ phải kéo sang Việt Nam nếu muốn tiếp tục phát triển và làm việc thì cần phải chuyển sang Việt Nam hoặc các đơn vị đang đầu tư vào thị trường Trung Quốc sẽ phải chuyển điểm đặt nhà máy, địa điểm sản xuất qua nước láng giềng. Điều này tạo cơ hội cho sự phát triển của bất động sản công nghiệp trong thời gian tới và thị trường bất động sản nhà ở thương mại cũng sẽ được thừa hưởng nhiều lợi thế lớn.

Thời điểm gần đây, giá đất đai ở các thị trường tỉnh như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc đã tăng giá rất nhiều cũng đã chứng minh cho việc phát triển tại các địa phương này. Tâm lý của người mua tại Việt Nam vẫn là tìm nơi có hạ tầng đầy đủ, nhà máy lớn được triển khai thì đổ xô đi mua đất với hy vọng tăng giá trong thời gian ngắn. Điều này không phải là không có cơ sở. Đất nền vẫn sẽ là hình thức bất động sản chiếm ưu thế trong thời gian tới đây. Nhiều dự án đang hot ở Bắc Ninh có thể kể tới khu đô thị Him Lam Green Park Đại Phúc. Đây là một sản phẩm của tập đoàn Him Lam, với quy mô là một đô thị lớn, có shophouse, liền kề biệt thự và chung cư. Dự án mới ra mắt và sẽ được mở bán trong thời gian tiếp theo đây.

Đọc thêm: Mở bán biệt thự, liền kề, chung cư Cổ Nhuế The Jade Orchid quý I/2019

Tại địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, phó chủ thích Capital House ông Trần Như Trung cũng nhận định rằng bất động sản tại các tỉnh lân cận đang phát triển nhanh chóng và với tốc độ chóng mặt. Đây cũng là những thị trường rất giàu tiềm năng. Ngoài hai thị trường lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì các dự án dù lớn hay bé tại các khu vực lân cận cũng có lượng giao dịch đạt kết quả rất tốt. Quỹ đất làm dự án tại các khu vực ven trung tâm cũng dễ tiếp cận hơn nên các chủ đầu tư thường hứng thú hơn so với việc làm dự án bắt buộc theo quy hoạch trong khu nội thành. Mức giá tất nhiên cũng sẽ mềm hơn khu vực trung tâm, mở ra cơ hội đầu tư rất nhiều cho khách hàng.Ông Đặng Hùng Võ, từng giữ chức thứ trưởng bộ Tài Nguyên và Môi Trường cũng cho rằng bất động sản công nghiệp và bất động sản thương mại sẽ là hai nhân tố chủ đạo trong sự phát triển của thị trường bất động sản năm 2019. Chiến tranh thương mại Mỹ – Trung mở ra cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho Việt Nam bứt phá. Các nhà đầu tư sẽ tự tìm đến Việt Nam để làm dự án thay vì việc phải mời chào như trước đây. Tuy nhiên điều này cũng đòi hỏi nước ta phải hoàn thiện các hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, mở cửa cho các nhà đầu tư để triển vọng bất động sản công nghiệp cất cánh trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm: Chung cư SkyView Plaza 360 Giải Phóng sắp mở bán giá ưu đãi và nhiều quà tặng khủng từ chủ đầu tư

Kiểm tra thêm

Sắp mở bán chính thức chung cư Phương Đông Green Park

Trong thời điểm đầu năm 2020 này, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *