Trang chủ / Bất động sản / Bất động sản nghỉ dưỡng Nam Miền Trung với cú hích lớn để phát triển

Bất động sản nghỉ dưỡng Nam Miền Trung với cú hích lớn để phát triển

Cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch đã và đang tạo một cơn sóng lớn vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khu vực phía Nam. Nổi bật có Bình Thuận, Ninh Thuận và Vũng Tàu. So với các thị trường cũ đã phát triển và đi vào hoạt động thì những khu vực mới nổi này được chú ý với nhiều điểm sáng.

Bất động sản nghỉ dưỡng Nam Miền Trung với cú hích lớn để phát triển

Xem thêm: Chung cư SkyView Plaza mở bán đợt tiếp theo với nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng

Với tốc độ phát triển về du lịch như hiện tại, Việt Nam đang xếp vào TOP những nước phát triển ngành dịch vụ du lịch nhanh nhất tại Đông Nam Á. Có được sự tăng trưởng thần tốc này là nhờ vào nhiều yếu tố, trong đó có thể kể tới các nhân tố chính như tiềm năng du lịch tự nhiên, lượng khách du lịch quốc tế, chính sách mở cửa với các đường bay thẳng và cơ sở hạ tầng đi lên phát triển. Nhiều chuyên gia bất động sản trong khu vực cũng nhận định rằng thị trường Việt Nam đang đi đến độ chín để phát triển và cần có các sản phẩm bất động sản đạt chất lượng cao.

Yếu tố quan trọng đầu tiên được nhiều chuyên gia đánh giá khi tạo dựng một sản phẩm bất động sản tốt là uy tín của Chủ Đầu Tư và đơn vị vận hành. Với việc nhiều chủ đầu tư mạnh tay chi tiền mời các đơn vị quản lý vận hành vào phát triển và đồng hành dự án. Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng cân nhắc trong việc xuống tiền mua dự án.

Đọc thêm: Dự án Hà Nội Golden Lake – căn hộ siêu sang dát vàng tại Hà Nội

Thị trường nghỉ dưỡng phát triển mạnh trong ba năm gần đây với thị phần chính ở Nha Trang, Phú Quốc và Hạ Long, mỗi năm tăng trưởng từ 25 – 30% với một lượng lớn khách du lịch bùng nổ. Thị trường các quỹ đất ở các khu vực nói trên ngày một bé dần với giá cả đắt đỏ. Thay vào đó nhiều thị trường mới nổi đang được quan tâm hơn cả là Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận.

Ninh Thuận là vùng đất giàu tiềm năng với những bài biển dài và đẹp, nước biển xanh. Tuy nhiên thị trường nơi đây chưa được khai thác hoàn toàn. Nhiều ông lớn trong lĩnh vực Bất Động Sản đã bắt đầu đặt dấu chân của mình lên thị trường Ninh Thuận. Có thể kể tên như FLC , VinGroup, SunGroup… Đây cũng là nơi có thuân lợi để phát triển nghỉ dưỡng với nhiều địa danh du lịch tâm linh. Những chuyến bay từ nước ngoài tới Ninh Thuận luôn có lịch trình đi tham quan các khu du lịch tâm linh.

Trong tầm nhìn du lịch quốc gia đến 2030 nhiều sản phẩm mới sẽ được triển khai tại các khu du lịch mới Cà Ná, Bình Tiên của Ninh Thuận. Cú hích lớn nữa tạo đà cho bất động sản nơi đây phát triển để tạo thành một thiên đường nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Trong 5 năm tới thì bất động sản, du lịch và nguồn năng lượng tái tạo sẽ là ba phương hướng phát triển chính của Ninh Thuận.

Tìm hiểu thêm: Chung cư The Zei – Tâm điểm bất động sản Mỹ Đình

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *