Trang chủ / Bất động sản / Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam có thêm xu hướng đầu tư mới

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam có thêm xu hướng đầu tư mới

Diễn đàn bất động sản du lịch 2019 mới đây diễn ra tại Việt nam do tạp chí The Leader tổ chức đã cho rằng, hiện tại tốc độ tăng trường nhanh chóng của ngành du lịch đã làm cho nhu cầu đầu tư bất động sản du lịch tăng trưởng vượt bậc. Nhiều sản phẩm mới, dịch vụ mới ra đời đã khẳng định được vị thế và tính bền vững của đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam có thêm xu hướng đầu tư mới

Xem thêm: Mở bán chính thức chung cư pcc1 triều khúc giá từ 28 triệu/m2

CUỘC CHIẾN VỀ THƯƠNG HIỆU & HẠ TẦNG SẢN PHẨM

Bất động sản nghỉ dưỡng biển Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của khu vực biển miền Trung. Nổi bật hơn cả là thị trường mới Bình Thuận, Khánh Hòa. Hai địa phương trên đã hội tụ đủ các loại hình bất động sản từ Condotel, biệt thự biển, resort 5 sao, nhà phố thương mại, sân golf và cả các khu liên hợp vui chơi giải trí. Một kỷ nguyên du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng được hình thành và chắc chắn sẽ khác biệt so với các thị trường lâu năm như Nha Trang, Đà Nẵng.

Để tạo nên sự thay đổi hiện tại và tương lai, động lực lớn nhất chính là sự hình thành của sân bay quốc tế cam ranh. Trong năm 2018 vừa qua đã có gần 27.000 chuyến bay hoạt động và từ 25 hãng hàng không khác nhau trên toàn thế giới. Ghi nhận của tổng cục du lịch năm vừa qua nơi đây đón 5,3 triệu lượt khách du lịch và con số này sẽ gấp đôi trong năm 2019. Nhà ga T2 của sân bay Cam Ranh đi vào hoạt động đã kéo thêm 5 hãng hàng không mới gia nhập vào thị trường hàng không Việt Nam, đó là các hãng Globus, S7 Airline, Pegas, Ok Air, Small Planet. Ngoài ra có 3 ông lớn khác cũng mới tham gia vào thị trường hàng không là Easter Jet, BangKok Airway và T’wa. Lượng khách du lịch từ Hàn Quốc, Thái Lan cũng tăng rõ rệt sau khi những tuyến bay này hoạt động. Lượng khách này thực sự tiềm năng cho các dự án nghỉ dưỡng và biệt thự liền kề, sân Golf.

Hiện tại có 7 dự án đang được đưa vào khai thác và hoạt động tại Bãi Dài, Cam Ranh. Dự kiến có thêm 10 dự án được đưa vào vận hành trong năm nay. Các khách sạn đang vận hành tại Cam Ranh đều là khách sạn cao cấp từ 4 – 5 sao và tỉ lệ lấp phòng đạt tới 75%. Bãi Dài Cam Ranh đang thực sự thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư lớn. Bãi Dài là nơi tập trung đông nhất các nhà đầu tư với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng như Dessole, Wundham, Jw Marriott, Best Western, Accor Hotels…

Ngoài khu vực Miền Trung Việt Nam là nơi tập trung những bãi biển đẹp, những công trình được xây dựng gần biển cho tầm view tối đa và thoáng đạt. Một thị trường khác cũng đang sôi động với loại hình shophouse mặt biển là Hạ Long. Hiện tại sản phẩm shophouse Harbor bay Hạ Long đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Trong thời gian tới đây, shophouse FLC Tropical City cũng sẽ ra thêm chính sách mới và bảng hàng mới, thị trường bất động sản đầu tư sẽ rất sôi động, dự báo cho một mùa hè náo nhiệt và nhiều cơ hội đầu tư trải đều cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.