Trang chủ / Tin tức / Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các dự án được quy hoạch phát triển trong quận Tây Hồ luôn có mức giá bán cao ngất ngưởng. Mới đây, đề án phát triển và quy hoạch khu vực Quận Tây Hồ thành trung tâm hành chính và chính trị đã khiến bất động sản trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Xem thêm: Chung cư SkyView 360 Giải Phóng mở bán đợt đầu với nhiều ưu đãi cho khách hàng

Quận Tây Hồ – Nơi tập trung của nhiều chủ đầu tư hùng mạnh

Nghiên cứu mới đây tại thị trường bất động sản Hà Nội do CBRE triển khai đã công bố trong quý I/2019, thị trường chung cư Hà Nội đánh dấu một mốc mới với nhiều dự án có số lượng căn hộ bán ra thị trường cao. Khu vực xác lập nhiều giao dịch thành công nhất đó là quận Tây Hồ và khu phía Tây. Số lượng căn hộ của hai khu vực kể trên tăng 45% so với quý trước đó. Số lượng căn hộ bán ra từ 26 dự án trong quý 1/2019 là gần 12.000 căn và tăng so với quý 1.2018.

Việc nhà nước đang hạn chế cấp phép xây dựng chung cư trong khu trung tâm cũng đang góp phần đẩy giá trị bất động sản tại khu Tây Hồ tăng cao hơn bao giờ hết. Các chủ đầu tư lớn thi nhau săn lùng đất quận Tây Hồ và các sản phẩm hiện có tại đây cũng đều là căn hộ cao cấp. Đây cũng là khu vực được đánh giá có không gian đáng sống nhất khu vực Thủ Đô với phong thủy vượng khí, môi trường trong lành và những giá trị sống tâm linh không dễ gì có được.

Tìm hiểu thêm: Chung cư Hồng Hà Eco City mở bán tòa mới Gardenia với nhiều ưu đãi cho khách hàng

Khi khu vực này có sự quy hoạch đồng bộ từ khu đô thị Tây Hồ Tây, nơi đây tập trung một lượng lớn các cơ ban ban ngành với đầu não là các trụ sở của các bộ Tài Chính, Tài Nguyên Môi Trường, Đại Sứ Quán các quốc gia trên thế giới. Dù giá cả khu vực Tây Hồ có tăng cao lên nữa cũng không làm ảnh hưởng tới việc giao dịch ở đây. Một mét vuông chung cư cao cấp ở đây đang có giá bình quân từ 70 – 80 triệu đồng. Quận Tây Hồ cũng đang phát triển thần tốc và mạnh mẽ với các tuyến đường lớn, các công trình xây dựng tại khu vực này cũng mang tầm vóc mạnh mẽ và là biểu tượng của nhiều cơ quan nhà nước. Bất động sản Tây Hồ đắt giá là điều dễ hiểu. Nhiều chủ đầu tư lớn đã đổ về đây trong nhiều năm vừa qua, có thể kể đến như khu đô thị Ciputra, Tân Hoàng Minh, Daewoo, Sunshine Group.

Các sản phẩm nổi bật tại khu vực này đang được bán với mức giá từ 45 – 150 triệu/m2. Điển hình là các dự án 6th Element Tây Hồ, El Dorado Phú Thanh và Phú Thượng. Tập Đoàn Sunshine cũng đang triển khai nhiều dự án nổi bật như Sunshine Riverside, Sunshine City. Tất cả đều mang dáng dấp và quy mô của các sản phẩm chất lượng cao. Tới đây, khi bắt đầu triển khai mở bán khu đô thị Tây Hồ Tây – Star Lake, bất động sản Tây Hồ còn nóng hơn bao giờ hết. Với quy hoạch tập trung tất cả các Đại Sứ Quán, tập đoàn lớn và các Bộ – Ban – Ngành về đây, nơi đây sẽ là khu vực có dân trí cao nhất của Hà Nội. Xứng đáng là biểu tượng văn minh nơi cửa ngõ thủ đô.

Xem ngay: Sở hữu căn hộ chung cư pcc1 triều khúc với giá chỉ từ 1.6 tỷ đồng

Kiểm tra thêm

Động lực nào cho tăng trưởng mới của thị trường BĐS

Thị trường BĐS đang đứng trước dịp phát triển vững bền hơn, sáng tỏ hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.