Trang chủ / Bất động sản / Bùng nổ biệt thự biển ở khu vực dọc biển phía Nam

Bùng nổ biệt thự biển ở khu vực dọc biển phía Nam

Trong thời gian vừa qua, tuyến đường Mũi Né chạy tới TP Vũng Tàu đang được mở rộng và nâng cấp. Chính quyền 2 tỉnh Bình Thuận và Bà Rịa Vũng Tàu đang gấp rút đầu tư ngân sách để nâng cấp thêm các tuyến đường ven biển nối 2 tỉnh này.

Bùng nổ biệt thự biển ở khu vực dọc biển phía Nam

Xem ngay: Chung cư Housinco Nguyễn Xiển xây dựng vượt tiến độ, dự kiến bàn giao sớm cho khách hàng

Nhiều đoạn đường trong toàn tuyến đang được nối thông, tạo nên cung đường ven biển đẹp nhất khu vực Nam Trung Bộ. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng theo đó mà mọc lên khá nhiều. Sự sôi động của thị trường bất động sản miền Trung bắt đầu từ Phan Thiết, khi quỹ đất ven biển ở đây đang còn rất lớn, nhưng lại chưa được khai thác và sử dụng, quy hoạch có quần thể, quy mô. Nhiều ông lớn đã ngay lập tức nhảy vào và tham vọng biến Phan Thiết thành những Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng thứ 2. Điều này theo các chuyên gia bất động sản nhận định là hoàn toàn khả thi. Trong tương lai tiềm năng tăng giá của bất động sản khu vực này sẽ lan tỏa.

Nhu cầu đầu tư thực sự cũng đang hướng về những khu vực tỉnh lẻ, hơn là khu trung tâm. Trong một thời gian ngắn, các dự án mới mọc lên đều bám dọc các cung đường lớn chạy về phía biển, mức chi phí đầu tư ở tỉnh và ở thành phố Hồ Chí Minh cũng đang rất khác biệt. Chưa kể những đô thị vệ tinh này đang có xu hướng lên các cấp đô thị cao hơn. Đó là điều làm cho bất động sản quanh khu vực các tỉnh vệ tinh đang nhận được nhiều sự quan tâm. Hiện tại các nhà đầu tư đang tập trung tìm kiếm biệt thự ven biển. đất nền dọc tuyến từ Mũi Né đi Long Hải. Khu vực Long Hải hiện đang có khoảng 20 dự án kinh doanh với mô hình căn hộ khách sạn và biệt thự biển. Từ năm 2018 đến thời điểm hiện tại, có 10 dự án được giới thiệu tới khách hàng và có thể kể tới như Biệt thự biển DRH Holdings, Hồ Tràm Strip… Tại Bình Thuận cũng có nhiều dự án được triển khai như Sea Links Mũi Né, Sentosa Villa hay Ocean Vista, Aloha Beach Village…

Tìm hiểu thêm: Shophouse FLC Tropical City mở bán đợt mới với nhiều ưu đãi cho khách hàng

Một tập đoàn lớn cũng đang đổ tiền vào Phan Thiết là Novaland. Trong vài tháng mới đây, tập đoàn này đã công bố 2 dự án mang tính chiến lược tại đây là NovaHills Mũi Né và NovaWorld. Ngoài ra theo thống kê hiện tại, năm 2019 sẽ có khoảng 20 dự án với quy mô đầu tư 3 tỷ đô la Mỹ vào mảnh đất này. Nhiều doanh nghiệp khác cũng đang đón sóng để đặt chân vào thị trường này. Điển hình là các tập đoàn lớn như Hưng Thịnh Group, FLC Group và cả VinGroup. Nhiều dự án đã triển khai cũng được đẩy nhanh tiến độ thi công, gồm nhà phố thương mại Marina Complex và các dự án đang triển khai tại La Gi. Hiện tịa việc cao tốc TP. HCM – Dầu Giây – Long Thành đi vào hoạt động đã rút ngắn quãng thời gian di chuyển đi lại giữa hai địa điểm trên chỉ còn 3 giờ chạy xe.

Hiện tại thị trường tỉnh đang là tâm điểm của các nhà đầu tư tỉnh, không chỉ riêng khu vực phía Nam mà các thị trường miền Bắc như Hạ Long, Thái Nguyên, Hải Phòng hay Vĩnh Phúc cũng đang rất sôi động. FLC Tropical City Hạ Long, Thái Nguyên Residences hay VCI Moutain View Vĩnh Phúc đều là những sản phẩm đáng đầu tư.

Xem ngay: Chung cư pcc1 triều khúc mở bán đợt 1 giá chỉ từ 26 triệu/m2

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.