Trang chủ / Bất động sản / Cơ hội đầu tư shophouse tại Cát Linh cực tốt

Cơ hội đầu tư shophouse tại Cát Linh cực tốt

Shophouse là một mô hình đầu tư đang giúp nhiều nhà đầu tư có nguồn thu ổn định và cực cao. Tuy nhiên việc quỹ đất đầu tư trong thành phố không có nhiều đã đẩy giá thành của loại hình đầu tư này lên cực cao. Các dự án có shophouse mở bán đều bán sạch cho khách hàng chỉ sau vài ngày có thông tin và dự án shophouse ở Cát Linh cũng không phải là ngoại lệ.

Tìm hiểu thêm: Chung cư PCC1 Thanh Xuân mở bán đợt đầu giá chỉ từ 26 triệu/m2

VỊ TRÍ QUYẾT ĐỊNH GIÁ TRỊ

Một điều dễ nhận thấy ở các nước đang phát triển là khu vực sân bay, bến xe bến tàu thường là nơi tập trung giao thương và phát triển mạnh việc buôn bán. Điển hình như quanh sân bay Nội Bài hay Tân Sơn Nhất, việc phát triển bất động sản luôn được tập trung và mức giá trị sản phẩm tại đây luôn cao hơn các khu vực khác. Cá biệt có khi giá còn cao ngang mức giá trung tâm thành phố.

Mặt khác, đây cũng là khu vực tập trung lượng cư dân đông đảo và mật độ khách du lịch đi lại lớn. Nhiều tập đoàn lớn của nước ngoài cũng lựa chọn khu vực này làm nơi đặt trụ ở phát triển và văn phòng giao dịch. Ngay ở các tỉnh như Đồng Nai, dù sân bay quốc tế Long Thành đang trong giai đoạn hoàn thiện và xây dựng nhưng cũng thu hút nhiều khách hàng đầu tư. Nhiều dự án nằm ngay tại cửa ngõ sân bay quốc tế Long Thành – Đồng Nai đang được bán và mức giá hiện tại tăng từ 55 – 60% so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái.

Lựa chọn đầu tư một căn shophouse vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh buôn bán được là nhu cầu thực của đại đa số khách hàng. Quỹ đất trong các khu dự án quanh sân bay cũng được quy hoạch và hạn chế. Nguồn cung thiếu hụt sẽ làm cho loại hình sản phẩm này ngày càng trở nên hấp dẫn.

Xem ngay: Chung cư The Jade Orchid ấn định lịch mở bán tháng 6/2019

CƠ HỘI ĐẦU TƯ THẬT SỰ

Để lựa chọn được một dự án tốt và có mức vốn bỏ ra ở thời điểm ban đầu tốt là không hề dễ dàng. Nếu như mức giá đầu tư shophouse tại vị trí đắc địa trong thành phố Hồ Chí Minh đang rơi vào con số hàng trăm triệu/m2, không phải nhà đầu tư nào cũng có điều kiện để cạnh tranh. Nhưng điều này lại hoàn toàn khả thi với thị trường Long Thành. Là một thị trường mới những đã có nhất định những thay đổi về giá, biến động giá làm cho tỉ suất sinh lời tại đây đang hấp dẫn nhiều khách hàng đầu tư. Công suất vận tải của sân bay Long Thành đang được thiết kế ở mức 100 triệu khách và 5 triệu tấn hàng hóa, trở thành một trong những cảng hàng không chuyên chở hàng đầu của Đông Nam Á. Đây là một con số ấn tượng và đáng chú ý của khu vực Long Thành – Đồng Nai.

Quy hoạch sân bay quốc tế Long Thành

Hiện tại dự án đang tập trung nhiều sự chú ý của khách hàng tại đây là khu đô thị thương mại Cát Linh của công ty Asia Land. Dự án này đang phát triển và xây dựng hơn 200 căn shophouse với nhiều lợi thế cạnh tranh hết sức đặc biệt. Vị trí dự án nằm ngày trên quốc lộ 51 và cung là trục đường liền kề cao tốc Dầu Giây – Long Thành – TP Hồ Chí Minh. Đây là trục chính để dẫn đường vào sân bay, nối nhiều điểm vành đai, liên kết vùng. Từ vị trí này chạy xe tầm 25 phút là tới trung tâm của Sài Gòn, khoảng hơn 10 phút để tới trung tâm thành phố Biên Hòa. Nhiều dự án đang được triển khai cạnh dự án gồm chợ mới Long Thành, khu trung tâm hành chính Long Thành và khu hội nghị triển lãm phụ vụ cho việc giao thương hàng hóa trong tương lai gần. Trong tương lai nơi đây sẽ trở thành một nơi tập trung vui chơi, mua sắm cho khách du lịch trong và ngoài nước. Khách hàng đầu tư cho thuê hoặc mua bán chuyển nhượng đều có tiềm năng sinh lời cực cao. Mức giá hiện tại đang được chào bán tại dự án rơi vào khoảng 28 triệu đồng/m2. Đây được đánh giá là mức giá hời cho các nhà đầu tư khi ở giai đoạn đầu tiên ngân hàng có thể hỗ trợ mức vay mua sản phẩm với 40% giá trị căn shophouse. Hiện tại dự án đang được gấp rút triển khai và hoàn thiện hạ tầng.

Xem thêm: Shophouse FLC Tropical City mở bán phân khu mới với nhiều ưu đãi cho khách hàng

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.