Trang chủ / Bất động sản / Đầu tư vào đâu tại Đà Nẵng để sinh lời lâu dài

Đầu tư vào đâu tại Đà Nẵng để sinh lời lâu dài

Sau hàng loạt những giải pháp quyết liệt của Thủ tướng Chính phủ nhằm bình ổn đất đai tại Đà Nẵng – Quảng Nam, thị trường BĐS khu vực này đang dần đi vào quỹ đạo. Hiện tại nhiều nhà đầu tư nhận định rằng thời điểm hiện tại chính là lúc chớp lấy thời cơ để đầu tư tại Đà Nẵng. Những dự án có vị trí đẹp và hạ tầng hoàn thiện sẽ nhanh chóng được chú ý.

Đầu tư vào đâu tại Đà Nẵng để sinh lời lâu dài

Tìm hiểu thêm: Chung cư SkyView 360 Giải Phóng mở bán tòa cánh hoa đẹp nhất của dự án

Khu vực Tây Bắc Đà Nẵng thu hút giới đầu tư

Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí đi lại, giao thông kết nối vùng thuân tiện, khu Tây Bắc của thành phố thuộc quận Liên Chiểu đang được chú ý hơn cả. Vị trí ngay mặt biển, sở hữu nhiều khu công nghiệp với quy mô lớn nên nhiều nhà đầu tư đã đổ xô về đây tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Được quan tâm nhiều nhất vẫn là dòng sản phẩm shophouse với mô hình đầu tư ưu việt, sinh lời bền vững và nhanh chóng. Sự sôi động của thị trường du lịch đang giúp cho việc đầu tư shophouse trở nên sáng sủa hơn bao giờ hết. Hệ thống tiện ích đi kèm cùng với sản phẩm shophouse phong phú, nguồn khách hàng cũng hết sức đa dạng, chủ yếu là khách hàng đầu tư lâu năm, giữ được sự ổn định. Nhiều sản phẩm nhà phố thương mại được mong đợi nhờ vị trí đắc địa gần đường lớn, gần khu du lịch để có thể kinh doanh buôn bán dài hạn. Không quá để nói rằng đây thực sự là một con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư.

Từ nay tới 2020 sẽ có nhiều dự án với quy mô vốn đầu tư được triển khai tại khu vực Tây Bắc, có thể kể tên nhiều dự án điển hình như khu công nghệ cao thành phố Đà Nẵng, khu du lịch Xuân Thiều, cơ sở sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine, cao tốc La Sơn – Túy Loan và nhiều dự án khác.

Xem thêm: Chung cư PCC1 Thanh Xuân mở bán chính thức từ tháng 5/2019

Dự án Dragon Smart City – đầu tư sinh lời bền vững

Trong số hàng loạt dự án đang được triển khai tại khu Liên Chiểu thì Dragon Smart City nổi lên như một điểm sáng lý tưởng. Đây là sản phẩm duy nhất hiện tại trên thị trường sở hữu hệ thống tiện ích thông minh và mang đậm dấu ấn của Nhật Bản. Mô hình Smart City cũng đang mang lại sự thời thượng của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản áp dụng công nghệ 4.0.

Sản phẩm Shophouse tại đây được bàn giao sẽ được hoàn thiện nội thất mặt ngoài cao cấp với nhiều vật liệu quý như đá Marble Moca nhập khẩu, sơn chống thấm phủ 5 lớp. Cửa sổ được sử dụng các tấm kính lớn tràn viền… mang lại một không gian sang trọng và hiện đại , tạo điểm nhấn cho cả dự án.

Tiến độ hiện tại của dự án đang là hoàn thiện hạ tầng giao thông, hệ thống cảnh quan cây xanh và tiện ích. Sẽ có hơn 50 căn nhà phố thương mại được mở bán vào tháng 5/2019 này tạo ra một diện mạo mới, mở ra một cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn cho các nhà đầu tư nhanh chân nhất.

Thị trường shophouse vẫn đang là điểm sáng cho cả các nhà đầu tư trên khắp cả nước. Những dự án đang có lượng giao dịch khủng trong thời điểm đầu quý II/2019 này là Shophouse FLC Tropical City Hạ Long, Shophouse Uông Bí New City và điểm sáng tiếp theo chắc chắn sẽ là Dragon Smart City.

Kiểm tra thêm

Sắp mở bán chính thức chung cư Phương Đông Green Park

Trong thời điểm đầu năm 2020 này, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *