Trang chủ / Bất động sản / Điểm sáng của thị trường nghỉ dưỡng cuối năm

Điểm sáng của thị trường nghỉ dưỡng cuối năm

Thời điểm năm 2019 là lúc mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có dấu hiệu chững lại rõ rệt. Thời điểm đầu năm tới nay rất ít sản phẩm nghỉ dưỡng ra hàng, tuy nhiên những dự án đã ra mắt từ đầu năm đến hiện tại lại được khách hàng đánh giá cao nhờ sự uy tín của chủ đầu tư.

Điểm sáng của thị trường nghỉ dưỡng cuối năm

Báo cáo mới đây của Hội môi giới bất động sản thống kê được trên cả nước hiện có khoảng hơn 8.500 căn hộ Condotel. Nơi được ghi nhận tập trung nhiều Condotel nhất là tỉnh Khánh Hòa với hơn 2.200 căn (ước tính chiếm 26%), theo sau đó là tỉnh Quảng Ninh với hơn 1.600 căn, Đà Nẵng giữ vị trí thứ 3 với hơn 1.200 căn.

Xem thêm: Chung cư Skyview Plaza 360 Giải Phóng – Điểm sáng căn hộ khu Nam Hà Nội

Giai đoạn 2019 là sự phát triển của đất nền và các dự án liền kề, shophouse đầu tư. Thị trường condotel trở nên chững lại và sụt giảm về số lượng căn hộ. Thị trường trước đây sôi động như Đà Nẵng hiện tại hầu như không có sản phẩm nào mới trên thị trường. Nguyên nhân được đưa ra một phần là do chưa có pháp lý rõ ràng cho mô hình Condotel này, một phần nữa là quỹ đất tại các khu vực này bị thu hẹp và khan hiếm dần.

Thị trường bất động sản sẽ được cải thiện trong tình trạng cuối năm, đó là ý kiến của các chuyên gia bất động sản. Hiện tại các tỉnh ven biển miền Trung như Phan Thiết, Phan Rang đang đón nhiều dự án mới với những điểm sáng tích cực từ vị trí đẹp và pháp lý hoàn chỉnh. Hiện tại, không có nhiều dự án được phê duyệt xây dựng vì đòi hỏi tính pháp lý đầy đủ, các chủ đầu tư phải đáp ứng được các yêu cầu kể trên thì mới được khách hàng an tâm để tìm hiểu. Thị trường bất động sản đầu tư với loại hình như đất nền cũng sẽ tiếp tục thu hút khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Mở bán siêu biệt thự Grand Bay Hạ Long Villas

Thực tế thì Việt Nam vẫn được đánh giá là một thị trường mới nổi và giàu tiềm năng. Nên trong tương lai chắc chắn sẽ thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư từ cả trong và ngoài nước. Công bằng mà nói thì các bãi biển nổi tiếng tại Việt Nam có vẻ đẹp không thua gì ở các quốc gia trên thế giới. Điều này đã được chính khách hàng trải nghiệm và đánh giá. Tiềm năng bất động sản tại Việt Nam sẽ phát triển mạnh trong vòng 2 – 3 năm tới. Tuy nhiên các nhà đầu tư cũng cần cẩn trọng với những dự án mới ra, không nên đặt mua khi chưa tìm hiểu kỹ về pháp lý và tính khả thi của dự án. Thị trường Hà Nội cũng đang sôi động với căn hộ tại khu đô thị Tây Hồ Tây như các sản phẩm của của tập đoàn Sunshine. Có thể kể tới một sản phẩm nổi bật là Sunshine Golden River

Kiểm tra thêm

Sắp mở bán chính thức chung cư Phương Đông Green Park

Trong thời điểm đầu năm 2020 này, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *