Trang chủ / Bất động sản / Đường bao biển Hạ Long được mở rộng, bất động sản quanh khu vực sốt

Đường bao biển Hạ Long được mở rộng, bất động sản quanh khu vực sốt

Tuyến đường Trần Quốc Nghiễn được mệnh danh là con đường đẹp và đắt giá nhất tại Hạ Long. Hiện tại thành phố Hạ Long đang khởi động việc cải tạo và mở rộng con đường này, điều này đã góp phần không nhỏ vào việc tăng giá trị bất động sản quanh khu vực.

Đường bao biển Hạ Long được mở rộng, bất động sản quanh khu vực sốt
Đường bao biển Hạ Long được mở rộng, bất động sản quanh khu vực sốt

Tìm hiểu thêm: Chung cư T&T 120 Định Công mở bán đợt đầu giá dự kiến từ 28 triệu/m2

Điều kiện để phát triển kinh tế

Tuyến đường Trần Quốc Nghiễn chạy từ cầu Bài Thơ đến đoạn đầu của tuyến đường Hạ Long – Cẩm Phả đã được khởi công. Theo đề án của UBND thành phố Hạ Long thì cung đường này sẽ được mở rộng và nâng cấp với tổng chiề dài khoảng 4,7km và sẽ có 6 làn xe di chuyển thay vì 4 làn xe như trước đây. Vỉa hè của tuyến đường sẽ được xây rộng 5m vào bên trái và 28m vào bên phải. Riêng vỉa hè phải sẽ có khuôn viên cảnh quan, lối dạo bộ để có thể đi bộ ngắm vịnh Hạ Long. Ngoài ra tuyến đường mới này sẽ có hệ thống chiếu sáng với nhiều chủ đề khác nhau là khu văn hóa, khu lịch sử, khu giải trí, khu chào đón, khu bãi biển.

Một bãi tắm trải dài 900m và rộng gần 70m cũng được xây dựng ở phần cuối tuyến đường. Đây được xem là bãi tắm đầu tiên của Hòn Gai, thay vì như trước đây cư dân và khách du lịch phải di chuyển qua Bãi Cháy để tắm.

Tuyến đường mở rộng đường bao biển Trần Quốc Nghiễn do thành phố Hạ Long làm Chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 870 tỷ đồng. Quý 2/2020 công trình sẽ được bàn giao và đưa vào sử dụng. Trong tương lai đây sẽ là tuyến đường đẹp và đắt giá nhất Hạ Long cũng như toàn Miền Bắc. Hạ tầng giao thông sẽ được đồng bộ và ổn định, đi song song với tuyến đường này là phê duyệt hầm xuyên vịnh Cửa Lục nối từ Bãi Cháy qua Hòn Gai. Hai tuyến đường này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc di chuyển từ Bãi Cháy – Hòn Gai và các thành phố khác của Quảng Ninh, góp phần vào việc nâng cao chất lượng du lịch, nghỉ dưỡng của Quảng Ninh.

Xem thêm: Mãn nhãn với căn hộ trên không tại Sunshine Golden River

Bất động sản biển tăng giá nhờ hạ tầng

Trong vòng 5 năm qua, Hạ Long đã có sự thay đổi từng ngày. Trong quá trình phát triển, thành phố được xem là giàu có nhất miền Bắc này đã được đầu tư xây dựng nhiều tuyến đường, nhiều công trình hạ tầng giao thông đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cung đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, bến tàu quốc tế trên vịnh cùng sân bay quốc tế Vân Đồn đang góp phần nâng cao giá trị của Quảng Ninh. Đây cũng là đòn bẩy cho việc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ. Trong thời gian tới, nhiều sản phẩm sẽ góp mặt và được tung ra thị trường. Nắm bắt được cơ hội này, nhiều khách hàng có thể tìm thấy cơ hội đầu tư sinh lời cực tốt. Nhiều sản phẩm đã được tung ra thị trường như shophouse Harbor Bay Hạ Long, Citadines Marine Hạ Long, Green Bay Garden, Grand Bay Hạ Long Villas.

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *