Trang chủ / Bất động sản / Mời gọi đầu tư tại thị trường Bình Thuận

Mời gọi đầu tư tại thị trường Bình Thuận

Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Thuận vừa kêu gọi đầu tư vào các lĩnh vực đang được định hướng phát triển mũi nhọn của Tỉnh gồm có du lịch, chế tạo, công nghiệp chế biến và nông nghiệp công nghệ cao. Đây được xem là bước thúc đẩy cho quá trình phát triển kinh tế của Tỉnh, thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Mời gọi đầu tư tại thị trường Bình Thuận
Mời gọi đầu tư tại thị trường Bình Thuận

Xem thêm: Chính thức mở bán đợt đầu chung cư T&T 120 Định Công

Sự kiện lần này được tổ chức là nhằm gọi mời trực tiếp các nhà đầu tư chiến lược và uy tín, có năng lực đã được cụ thể hóa bằng nhiều dự án trên thị trường. Quá trình kêu gọi đầu tư sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, thay đổi bộ mặt đô thị và đáp ứng các chỉ tiêu về hình thành một khu du lịch quốc gia. Các nhà đầu tư chiến lược đang được kỳ vọng tạo thành một cơn sóng đầu tư, một điểm đến lý tưởng và hấp dẫn cho khách du lịch, nghỉ dưỡng đi kèm các dịch vụ giải trí.

Tỉnh Bình Thuận cũng đang muốn tận dụng dòng đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng để dịch chuyển sự phát triển của các khu đô thị lớn sang các tỉnh lân cận trong bối cảnh quỹ đất ở khu vực trung tâm không còn nhiều. Đây cũng là cơ hội để trao đổi giữa các nhà đầu tư với nhau, giữa các đơn vị trong và ngoài nước trong lĩnh vực xúc tiến và quảng bá cơ hội phát triển tại Bình Thuận cũng như các tỉnh miền trung khác. Các doanh nghiệp được kêu gọi lần này đều có tài chính mạnh, có khả năng đầu tư và mang lại tính ổn định, đột phá cho sự phát triển bộ mặt của tỉnh.

Hiện tại du lịch, dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp, khu đô thị hiện đại đang là các lĩnh vực đầu tư được chú trọng. Năm 2017 hội nghị xúc tiến đầu tư tại Bình Thuận diễn ra đã tác động mạnh tới sự phát triển của du lịch và thương mại trong giai đoạn từ 2017 đến 2019. Nhiều dự án đã đi vào hoạt động đã góp phần vào sự thay đổi tích cực đến đời sống người dân cũng như bộ mặt tỉnh.

Bình Thuân là địa phương có nhiều lợi thế để phát triển du lịch nhờ vị trí thuận lợi, tài nguyên đa dạng và phong phú cùng với đường bờ biển dài, có nhiều bãi cát trắng cùng khí hậu thích hợp cho việc phát triển các nguồn năng lượng sạch là năng lượng gió.

Sở hữu biệt thự trên không tại Sunshine Golden River

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *