Trang chủ / Bất động sản / Nhà đất Bình Dương tăng giá dịp cuối năm

Nhà đất Bình Dương tăng giá dịp cuối năm

Bất động sản Bình Dương trong dịp cuối năm đang có dấu hiệu nóng dần lên. Điển hình như khu vực Dĩ An và một số khu vực lân cận, nơi có hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện, cư dân đông đúc. Đây cũng là khu vực có vị trí buôn bán thuận lợi và sức nhiệt mua vào của khu vực này vẫn đang không ngừng tăng lên.

Nhà đất Bình Dương tăng giá dịp cuối năm
Nhà đất Bình Dương tăng giá dịp cuối năm

Tìm hiểu thêm: Đầu tư sinh lời hiệu quả với dự án Phương Đông Green Park Trần Thủ Độ

Hạ tầng giao thông đang được đẩy mạnh

Thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương đang là nơi tập trung nhiều lợi thế để phát triển. Chính vì vậy mà hạ tầng giao thông tại đây đang được đẩy mạnh trong thời gian vừa qua. Lợi thế của Dĩ An chính là giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa. Hạ tầng đường sá và giao thông tại đây gần như đã hoàn thiện chỉnh chu, kết nối vùng khá tiện để đi về các khu vực trong thành phố cũng như khu lân cận. Bất động sản tại đây vốn dĩ đã có sự phát triển hơn các khu vực khác trong vài năm vừa qua nhất là đối với các dự án chung cư, đất nền và nhà phố thương mại.

phối cảnh khu công nghiệp tại Bình Dương
phối cảnh khu công nghiệp tại Bình Dương

Xem thêm: Chung cư T&T 120 Định Công mở bán đợt đầu giá từ 26 triệu/m2 từ nhà phân phối Đất Xanh Miền Bắc

Có thể kể đến các khu vực nổi bật đang được quan tâm trên thị trường như khu Mỹ Phước đi Tân Vạn nối với thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là con đường huyết mạch giúp giải quyết các vấn đề liên quan tới ùn tắc xe khi đi từ Dĩ An lên thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian di chuyển từ đây đến các khu vực lân cận cũng được giảm đáng kể. Trong năm 2019 này tỉnh Bình Dương cũng đã có chủ trương mở rộng tuyến đường từ ngã tư đền Ông Cù tới khu công nghiệp Sóng Thần. Dự án này được kỳ vọng sẽ giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông trong tuyến 743 trong thị xã Dĩ An. Quốc lộ 1A chạy qua thị xã Dĩ An sẽ được nâng cấp lên với lòng đường rộng tới 113m. Đây là một thông tin hết sức tích cực ngay sau khi Dĩ An được công nhận là thành phố loại 3. Bất động sản Bình Dương nói chung và Dĩ An nói riêng sẽ được tạo đà để bứt phá vào thời gian tới. Một điểm đáng chú ý nữa là Bình Dương đã và đang thu hút được rất nhiều hạ tầng FDI. Nguồn vốn ngoài nước đổ vào Bình Dương tập trung ở các khu công nghiệp lớn, được cho là đứng TOP đầu của cả nước. Nguồn vốn của các ông lớn đều được rót theo chiến lược và quy hoạch rõ ràng. Đẩy mạnh công nghiệp đi cùng phát triển dịch vụ chính là những gì mà Bình Dương đang hướng tới trong tương lai.

Thị trường nhà ở còn bỏ ngỏ chờ các nhà đầu tư

Trong thời gian vừa qua, thị trường nhà chung cư của khu vực phía Nam, nhất là Bình Dương có dấu hiệu đắt đỏ hơn. Nguyên nhân chính là vì lượng cung không đủ cầu. Các khu vực lân cận các khu công nghiệp và chế xuất lớn luôn tập trung một lượng lớn kỹ sư, công nhân và lao động phổ thông. Đây là nơi hút nhiều nhà đầu tư chung cư với mục đích mua cho thuê hoặc đầu tư bán chênh khá hiệu quả. Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao nhưng lượng nhà ở, nhất là nhà giá rẻ được tung ra thị trường thì lại đang rất hạn chế. Do đó thị trường tiềm năng để khai thác là khá lớn. Số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng, thực tế là các căn hộ lân cận khu công nghiệp có mức giá dưới 2 tỷ đồng đều khan hiếm hoặc có hàng thì thường được giao dịch với tốc độ khá nhanh. Do đó các nhà đầu tư trong thời điểm cuối năm có thể đổ tiền vào khu vực này để kiếm cho mình những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Xem ngay: Mở bán dự án chung cư Rose Town Ngọc Hồi với thiết kế độc đáo

Kiểm tra thêm

Đất nền ven Hà Nội sốt lại sau dịch Covid 19

Dù ở bất cứ thời điểm nào thì đất nền vẫn là kênh sinh lời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *