Trang chủ / Bất động sản / Novaland được ủng hộ xây dựng Safari Hồ Tràm

Novaland được ủng hộ xây dựng Safari Hồ Tràm

Hồ Tràm Safari là một sản phẩm mới được phê duyệt đầu tư của chủ đầu tư Novanland. Đây là dự án được triển khai với quy mô lớn lên tới 600ha tại Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Trong tương lai không xa, dự án sẽ trở thành tâm điểm vui chơi giải trí của khu vực Phía Nam.

Novaland được ủng hộ xây dựng Safari Hồ Tràm
Novaland được ủng hộ xây dựng Safari Hồ Tràm

Xem thêm: Sở hữu nhà chỉ từ 1,4 tỷ đồng tại chung cư Phương Đông Green Park

Vào ngày 25 tháng 9 vừa qua, Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu đã có cuộc họp để nghe báo cáo đầu tư về dự án Safari Hồ Tràm – khu du lịch nghỉ dưỡng được triển khai trong thời gian sắp tới của tập đoàn bất động sản Novaland. Được biết tại cuộc họp này, Ban thường vụ Tỉnh ủy đã thống nhất phương án và nhất trí với chủ trương đầu tư của khu du lịch nghỉ dưỡng này. Trong 600ha được triển khai làm dự án, công ty TNHH du lịch Á Đông cùng Tập đoàn địa ốc Novaland sẽ cùng kết hợp để triển khai làm dự án này. Ủy ban cũng yêu cầu liên doanh các nhà đầu tư chung tay bổ sung và hoàn thiện ý tưởng của dự án để sớm triển khai trong thời gian sớm nhất có thể.

Tại buổi họp mặt, ban thường vụ của Tỉnh cũng đã nêu rõ tiêu chí và quan điểm của mình trong việc đầu tư và triển khai dự án này. Đó là bảo tồn được đa dạng hóa sinh học, đa dạng hóa các nguồn rừng nguyên sinh, các loại động vật quý hiếm và đảm bảo các vấn đề về tôn tạo thiên nhiên, mật độ xây dựng vừa phải cùng việc đảm bảo đời sống của dân cư, xã hội xung quanh dự án được ổn định, trật tự và phát triển. Qua đây Tỉnh ủy cũng muốn nhấn mạnh gửi gắm hình ảnh của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông qua dự án, để từng bước đưa nền du lịch của Tỉnh lên một tầm cao mới, sánh vai với các địa phương khác trên bản đồ du lịch của nước ta. Tiêu chí lựa chọn các nhà đầu tư trong lĩnh vực này phải đảm bảo các yếu tố về tính pháp lý ổn định, tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phát triển du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng. Từ đó có sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất. Trong thời điểm hiện tại các tuyến đường đi qua dự án đang được triển khai và xây dựng nhanh chóng nhằm phục vụ cho việc phát triển du lịch.

Tìm hiểu thêm: Chung cư Rose Town Ngọc Hồi sắp mở bán với giá từ 25 triệu/m2

Trước đó vào tháng 5/2019, UBND thành phố đã ra chỉ thị công văn số 288 để lên phương án đầu tư vào khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm do liên doanh các nhà đầu tư phối hợp triển khai và thực hiện. Trong thời gian vừa qua các đơn vị liên doanh chủ đầu tư đã lên phương án triển khai với ban thường vụ Tỉnh ủy. Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm được quy hoạch là một khu vui chơi giải trí quy mô bậc nhất của miền Nam, sẽ thúc đẩy sự phát triển của du lịch và kinh tế, xã hội tại địa phương.

Khu công viên Safari sẽ tập trung nhiều khu vui chơi giải trí đặc biệt. Gồm có công viên hoang dã Safari, khu vườn thú, khu công viên nước theo các chủ đề, khu biệt thự nghỉ dưỡng, tổ hợp khách sạn 5 sao kết hợp dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí. Được biết Hồ Tràm Safari chỉ là 1 trong 10 phân kỳ đầu tư của siêu dự án NovaWorld Hồ Tràm do chính Novaland phát triển. Siêu dự án này sẽ rông khoảng 1000 ha và chạy dọc biển từ Bình Châu đến Lộc An.

Xem thêm: Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân phối dự án Epic’s Home

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *