Trang chủ / Bất động sản / Sunshine Group cho ra mắt dự án mới thu hút nhiều khách hàng

Sunshine Group cho ra mắt dự án mới thu hút nhiều khách hàng

Sunshine Group được biết tới như một tập đoàn bất động sản mới nổi nhưng đang sở hữu những dự án tại những quỹ đất vô cùng đắc địa. Có thể kể tên các sản phẩm đã được bán ra thị trường như Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Golden River… Một dự án mới được chào bán là Sunshine Boulevard cũng đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút của dự án này?

Sunshine Group cho ra mắt dự án mới thu hút nhiều khách hàng
Sunshine Group cho ra mắt dự án mới thu hút nhiều khách hàng

Xem thêm: Đất Xanh Miền Bắc – Đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam

Sự khan hiếm của phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường

Trong thời gian khoảng 3 – 4 năm gần đây, thị trường Việt nam được nhận định có tốc độ tăng trưởng kinh tế thần tốc, vượt ra xa nhiều nước còn lại trong khu vực Đông Nam Á. Đi cùng với sự phát triển đó là sự xuất hiện của nhiều người giàu. Số lượng tỷ phú ở Việt Nam ngày càng được bổ sung và vẫn đang trên đà tăng với khoảng 10% mỗi năm. Chính điều này đã tạo nên nhu cầu ở sang, sống sang và khiến thị trường căn hộ cao cấp khan hiếm hơn. Một điểm đáng lưu tâm nữa là quỹ đất trung tâm không còn nhiều, các dự án có quy mô và quần thể được đẩy ra vùng rìa của thành phố. Điều này làm cho giá của các dự án bất động sản cao cấp ở trung tâm ngày càng đắt đỏ. Bất động sản Hà Nội đang thiếu hụt một nguồn cung ổn định và lâu dài, bởi chung cư sẽ là xu thế.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, số liệu thống kê cho thấy có khoảng hơn 6000 căn hộ được chào bán, tỷ lệ phân khúc căn hộ trung cấp và thấp cấp vẫn chiếm đại đa số. Phần còn lại của căn hộ cao cấp đc đặt ở các vị trí đắt đỏ như khu Tây Hồ hay trong các quận trung tâm như Đống Đa, Ba Đình. Nhìn thấy những lợi thế trước mắt, Sunshine Group đã xây dựng sản phẩm Sunshine Boulevard với vị trí ngay ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Nguyễn Trãi. Đây là một sản phẩm cao cấp, thiết kế theo phong cách hiện đại và bàn giao nội thất châu âu cao cấp.

Tìm hiểu thêm: Chung cư Phương Đông Green Park mở bán giá ưu đãi từ 23 triệu/m2

Lợi thế về giá bán và vị trí

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.