Trang chủ / Bất động sản / Tại sao giới thượng lưu thích sở hữu bất động nghỉ dưỡng hạng sang?

Tại sao giới thượng lưu thích sở hữu bất động nghỉ dưỡng hạng sang?

Việt Nam là một quốc gia đang nổi lên về lượng người giàu, tầng lớp thượng lưu gia tăng dẫn đến nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp cũng tăng theo. Tâm điểm thu hút giới nhà giàu là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển và các khu biệt lập ở vùng ven đô. Sở hữu bất động sản tại đây không chỉ đơn thuần là sở hữu một tài sản mà còn là sở hữu một phong cách sống đẳng cấp.

Tại sao giới thượng lưu thích sở hữu bất động nghỉ dưỡng hạng sang?
Tại sao giới thượng lưu thích sở hữu bất động nghỉ dưỡng hạng sang?

Xem thêm: Chung cư T&T 120 Định Công sắp mở bán đợt đầu giá cực tốt

Hiện tại châu Á đang dẫn đầu về số lượng giới siêu giàu, Việt Nam cũng dẫn đầu với số lượng triệu phú đô la đạt ngưỡng hơn 15000 người trnog năm nay. Khảo sát cũng chỉ rõ rằng tầng lớp thượng lưu chủ yếu tập trung ở các lĩnh vực bất động sản, nhà đầu tư chuyên nghiệp, doanh nhân thành đạt và các chính trị gia, các thương gia có truyền thống buôn bán. Sở hữu những khối tài sản lớn, họ chọn bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp làm nơi dừng chân cho những cuộc nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng và áp lực trong cuộc sống cho cả gia đình.

Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có khả năng sinh lời dài hạn và ổn định. Đó là nhận định chắc chắn của nhiều nhà đầu tư. Tiềm năng sinh lời dài hạn thể hiện ở việc rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đổ xô về các khu du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Nha Trang, Lăng Cô, Mũi Né để nghỉ ngơi. Với lợi thế về bãi biển dài, địa hình núi rừng và khí hậu đan xen nhau, tạo nên một bầu không khí an lành và hưng thịnh cho chủ nhân. Thị trường du lịch Việt Nam đang trong đà hội nhập, lượng khách du lịch đến Việt Nam ngày càng tăng theo các năm gần đây. Tập trung đông đảo nhất là khu vực miền Trung với những bãi biển dài và đẹp, hạ tầng ổn định.

Trong thời điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có nhiều chuyển biến tích cực, nhiều chủ đầu tư đang tung ra thị trường các sản phẩm mới, có chất lượng và được đánh giá cao như Sunshine Golden River tọa lạc tại khu đô thị Ciputra Tây Hồ Tây.

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *