Trang chủ / Bất động sản / Thị trường bất động sản Vân Đồn đang nóng trở lại

Thị trường bất động sản Vân Đồn đang nóng trở lại

Kể từ khi có lệnh cấm vận giao dịch các sản phẩm bất động sản tại Vân Đồn tính đến nay đã là 6 tháng. Vào ngày 9/1/2018 vừa qua thị trường Vân Đồn đã chính thức trở lại và tiếp nhận hồ sơ giải quyết các vấn đề hành chính đất đai trên địa bàn. Những dự án đang được tạm dừng nếu đủ pháp lý sẽ trở lại giao dịch như bình thường.

Thị trường bất động sản Vân Đồn đang nóng trở lại
Thị trường bất động sản Vân Đồn đang nóng trở lại

Đọc thêm: Chung cư SkyView Plaza 360 Giải Phóng giá chỉ từ 2,1 tỷ/căn 2PN

Ghi nhận việc giao dịch trở lại lần này là tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản tại Vân Đồn bởi trong suốt 7 tháng đóng băng vừa qua có rất nhiều thông tin tích cực về việc mở thêm các dự án mới, các nhà đầu tư đổ tiền vào rất nhiều. Nhiều hạng mục công trình quan trọng đã được phê duyệt và đưa vào hoạt động như Sân bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội – Hạ Long – Vân Đồn, cảng tàu biển quốc tế 5 sao.

Hệ thống hạ tầng đã đưa vào hoạt động được các nhà đầu tư cũng như tỉnh Quảng Ninh đánh giá rất cao. Tiềm năng để khu vực này trở thành một tâm điểm đầu tư bất động sản là rất lớn trong thời gian tới. Hình thức casino có thể sớm được phê duyệt và đưa vào hoạt động. Nhiều nhà đầu tư quốc tế cũng đang đổ tiền vào Vân Đồn, đây là thị trường hiếm hoi ở Miền Bắc vẫn hút được lượng khách đầu tư đông đảo giữa không khí ảm đạm của thị trường. Có nhiều dự án đang chờ đủ điều kiện pháp lý để được phép mở bán từ các tập đoàn như SunGroup, FLC, HD Mon. Trong thời gian chờ đợi, các nhà đầu tư cũng có thể kỳ vọng vào các dự án đã có pháp lý rõ ràng và ổn định, để chờ một quá trình “rã đông” dự báo sẽ mất từ 6 tháng đến 1 năm.

Sân bay quốc tế Vân Đồn đã được đưa vào khai thác từ cuối 2018
Sân bay quốc tế Vân Đồn đã được đưa vào khai thác từ cuối 2018

UBND huyện Vân Đồn cũng đã trở lại làm sổ đỏ và sổ chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân trên địa bàn, các khu vực đã có pháp lý rõ ràng minh bạch. Các trường hợp vướng mắc sẽ được rà soát và xem xét cẩn thận để không gây ra sự thiếu minh bạch trong quá trình làm việc. Trao đổi với phóng viên, ông Vũ Văn Diện hiện đang giữ chức Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh cho biết chủ trương của Tỉnh đang là quản lý tốt thị trường bất động sản trong thời gian tới để đảm bảo quyền lợi của các nhà đầu tư cũng như cư dân.

Tìm hiểu thêm: Chung cư pcc1 thanh xuân sắp mở bán chính thức với giá chỉ từ 26 triệu/m2

Kiểm tra thêm

Cuối năm đổ tiền vào đâu để sinh lời?

Trong thời gian vài năm trở lại, nhất là giai đoạn 2018 tới thời điểm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *