Trang chủ / Bất động sản / Thị trường Shophouse Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư

Thị trường Shophouse Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư

Bất động sản tại Phú Quốc đang được đánh giá là một thị trường du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Khách đến với nơi đây bởi vẻ đẹp tự nhiên vốn có cũng như tính hoang sơ của huyện đảo này. Đây cũng là thị trường bất động sản hàng đầu tại Việt Nam được nhiều nhà đầu tư quan tâm đặc biệt. Hiện tại mô hình Shophouse đang được nhiều nhà đầu tư yêu thích tại đảo Ngọc này.

Thị trường Shophouse Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư
Thị trường Shophouse Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư

Đọc thêm: mở bán căn hộ chung cư skyview Plaza vị trí mặt đường giải phóng

Ván bài tại thị trường Phú Quốc

Nhìn lại năm 2018 vừa qua, du lịch Việt Nam đã có những bước tiến dài. Số lương khách du lịch tăng mạnh và ghi nhận đạt con số 15,5 triệu lượt khách quốc tế. Bất động sản nghỉ dưỡng có xu hướng quay trở lại và phát triển dù không còn ồ ạt như trước đây. Con số giao dịch ghi nhận được ở nhiều thời điểm khác nhau xuyên suốt cả năm kể cả vào tháng 7 âm lịch. Thị trường dịp cuối năm cũng đón nhận nhiều sản phẩm mới và có tốc độ hấp thu nhanh chóng. Các thị trường được ghi nhận có lượng giao dịch khủng là tại Hạ Long và Phú Quốc.

Theo nhận định của Phó Chủ tịch hội môi giới bất động sản Việt Nam – Ông Nguyễn Văn Đính cho rằng với một thị trường giàu tiềm năng như Hạ Long hay Phú Quốc thì lượng giao dịch bất động sản ở phân khúc nghỉ dưỡng sẽ còn tăng nhiều so với năm 2018. Thị trường Nha Trang và Đà Nẵng cũng sẽ ấm dần lại nhờ các dự án nghỉ dưỡng đã được Chính Phủ phê duyệt cấp phép đầu tư. Nhưng ông Đính cũng cho rằng thị trường như Phú Quốc hiện tại đang khá hoang sơ trong việc phát triển đúng tầm của một nơi nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, những dòng vốn đầu tư vẫn đang chờ được rót vào nhiều dự án lớn. Thị trường tại Đảo Ngọc hiện tại có các ông lớn như SunGroup, BIMGroup hay VinGroup. Nhưng chừng ấy là chưa đủ cho một Phú Quốc đang định hình trở thành một trung tâm du lịch mang tầm cỡ quốc tế. Hiên có khoảng hơn 12.000 phòng cho khách du lịch nghỉ trên đảo gồm cả khách sạn từ 1 – 5 sao và nhà nghỉ bình dân.

tìm hiểu thêm: Chung cư Phương Đông Green Park mở bán đợt đầu tháng 4/2019

Kinh doanh Shophouse – loại hình không mới nhưng chưa bao giờ lỗi thời

Theo chiều hướng tích cực của bất động sản nghỉ dưỡng 2019, thị trường Phú Quốc sẽ là điểm đến ưa thích của các nhà đầu tư có dòng tiền lớn đổ vào loại hình nhà phố thương mại (Shophouse). Sở hữu một căn shophouse vừa có thể để kinh doanh du lịch và cho lợi nhuận đều đặn mỗi tháng là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả. Khách nước ngoài đến Phúc Quốc thích vẻ đẹp hoang sơ của nơi đây, nhưng cũng cần được phục vụ tại các khu du lịch hay vui chơi giải trí. Điều này nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới đã được thực hiện như tại Bali, Phuket, lượng khách du lịch đổ về đây hàng năm đều cực kỳ ấn tượng.

Hiện tại, các chủ đầu tư lớn như SunGroup, BIMGroup và VinGroup đều đang tiếp tục phát triển chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của mình trên đảo Ngọc. Những sản phẩm mới cũng xuất hiện như Boutique Shophouse Melodia cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên việc xây dựng shophouse để kinh doanh làm dịch vụ cũng cần phải đi kèm với việc gia tăng số lượng nơi lưu trú cho khách hàng. Nếu không thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ chậm phát triển và lợi nhuận từ việc đầu tư Shophouse sẽ giảm sút.

Xem thêm: tháng 4/2019 mở bán chung cư rose town 79 ngọc hồi

Kiểm tra thêm

Tiềm năng sinh lời từ căn hộ biển Thanh Long Bay

Trong vài năm trở lại đây, khi du lịch biển phát triển, kéo theo hàng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *