Trang chủ / Tin tức / 5 mẫu xe điện đáng để mua hiện nay

5 mẫu xe điện đáng để mua hiện nay

Các dòng ô tô điện đang có một bước phát triển nhanh chóng trên thế giới. Các hãng xe điện mới nổi như Tesla đang nhanh chóng làm thay đổi cách nghĩ của mọi người về xe điện. Ngoài ra các hãng xe khác cũng đang đầu tư và tập chung khá mạnh tay vào thị trường xe điện, hứa hẹn sẽ là miếng bánh màu mỡ trong tương lai. Dưới đây là một trong những mẫu xe điện đáng sở hữu nhất hiện nay.

Model S của Tesla

model smin
Là dòng xe bán chạy nhất của Tesla Model S là lựa chọn của không ít người hiện nay. Với công xuất 60kWh dòng xe này có thể đi tới hơn 400 km trên đường trường và trong điều kiện thường có thể đi tới hơn 300km. Xe có tổng trọng lượng là 2.1 tấn và có thể tăng tốc lên tới 100km chỉ trong vòng hơn 4 giây. Tesla là hãng xe điện được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ. Bởi vì bạn có thể cung cấp năng lượng nhanh chóng cho xe từ các trạm sạc miễn phí mà hãng xây dựng. Nếu lượng pin còn 10% bạn vẫn có thể đi tới trạm sạc tiếp theo với vận tốc trung bình 10km. Ngoài ra chỉ mất nửa tiếng để sạc đầy 80% cho xe.

Chevrolet bolt EV 2017

2017min
Ưu điểm của dòng xe điện này chính là khả năng kết hợp dữ liệu lịch sử của người lái cùng với các thông tin về lịch trình chuyến đi, dự bao về thời tiết. Xe sẽ đưa ra được về quãng đường mà nó sẽ di chuyển tới dựa vào các điều kiện ngoại cảnh một cách khá chính xác. Bạn chỉ cần đặt điểm tới là xe sẽ tự tìm kiếm và đưa ra cho bạn phương án khả thi nhất với thời gian nhanh nhất. Nếu xe không còn nhiều điện nó sẽ tìm ra phương án cho bạn. Quãng đường mà Chevrolet bolt EV 2017 có thể đi được lên tới 320km cho mỗi lần sạc.

Fiat 500E

500emin
Thiết kế mẫu xe này khá nhỏ nhắn và nổi bật. Xe được trang bị động cơ 111 mã lực với điện năng được cung cấp từ dòng pin Lithium có công xuất 24kWh. Vận tốc tối đa của xe lên tới 137km/h cùng quãng đương đi được là 140km. Vì mẫu xe này được ra đời nhằm đối phó với quy định về khí thải của bàng Caifornia nên nó là dòng xe kết hợp với chạy xăng kết hợp điện. Mức tiêu thụ xăng của Fiat 500E là 2.03 lít/100km.

Nissan Leaf

leftmin
Hãng Nissan là hãng theo đuổi các dự án về xe điện từ sớm. Hãng cho ra mẫu Leaf là dòng xe điện đầu tiên từ năm 2010. Xe có thiết kế sang trọng và phần nội thất cao cấp. Quãng đường đi được của xe là 160km phù hợp với công việc đi lại hàng ngày. Xe có động cơ 110 mã lực đủ tạo ra mô mắn xoắn 280Nm. Hệ thống sạc điện của xe cũng khá là dễ dàng, bạn cũng có thể sạc tại bất kì đâu với bộ sạc di động mang theo được trên xe.

BMW i3

bmw i3min
Là dòng xe điện đầu tiên của BMW tuy nhiên chiếc xe này có công suất khá lớn lên tới 170 mã lực, xe có thể tăng tốc từ 0-100km chỉ trong 7.2 giây. Quãng đường đi được nên tới 190km. Xe có thể sạc thông qua ổ cắm thông thường hoặc ổ cắm sạc công cộng mà BMW cung cấp. Dòng xe được thiết kế tiện lợi dành cho 4 người ngồi cùng tốc độ tối đa lên tới 150km/h.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *