Sức Khỏe Sắc Đẹp Az

tinh hàu biển ob giá bao nhiêu

Tải phần mềm Autocad 2007

Kiến trúc 365

6 mẫu xe máy điện tốt nhất

Từ hơn một thập kỷ qua, các nhà sản xuất xe hơi nói chung và các nhà sản xuất xe chạy điện nói riêng đã có nhiều tiến bộ vượt bậc trong việc tạo ra các sản phẩm ngày một tốt hơn. Tuy nhiên, một viễn cảnh trong mơ của những chiếc xe hơi chạy điện xem ra vẫn còn khá xa vời.

Xe máy, mặt khác, đã sẵn sàng đón nhận nguồn năng lượng mới này và thậm chí cả Harley-Davidson cũng đã vào cuộc. Xe máy tự thân nó đã phù hợp với nguồn năng lượng mới này bởi trọng lượng nhẹ, quãng đường di chuyển không cần quá dài và không bị hao hụt năng lượng bởi các thiết bị phụ trợ nhiều như xe hơi. Bạn sẽ không phải hy sinh niềm vui khi lái xe để đánh đổi lấy mong muốn bảo vệ môi trường. Bởi chúng tôi sẽ không nói đến những chiếc xe điện bé tẹo, lỏng lẻo, yếu xìu mà các cậu choai choai đang lượn như đèn cù trên phố, chúng tôi muốn nói đến những chiếc xe 2 bánh thực thụ. Sau đây là 6 mẫu xe máy điện tốt nhất mà bạn có thể sở hữu cho đến thời điểm hiện tại.

BRAMMO EMPULSE R

BRAMMO EMPULSE R

Làm mát bằng chất lỏng, hộp số 6 cấp và tốc độ tối đa 180km/h. Brammo Empulse Rlà một đối thủ đảng gờm kể cả trong phân hạng của những chiếc xe máy truyền thống. Khả năng tăng tốc gần như tức thời bởi mô-tơ điện 40kW sẽ cung cấp một lực kéo đến 88 Nm đến bánh sau ngay khi bạn vặn nhẹ tay ga. Công suất của động cơ là 56hp và chiếc xe có khả năng sạc nhanh đáng nể:80% trong 2 tiếng đầu và đầy trong khoảng 3 tiếng rưỡi.

Giá tham khảo: $ 18.999

LIGHTNING MOTORCYCLES LS218 SUPERBIKE

LIGHTNING MOTORCYCLES LS 218 SUPERBIKE

Động cơ 200hp với lực kéo 228 Nm, khả năng chạy liên tục 250km giữa 2 lần sạc đầy. Chiếc LS-218 Super Bike đã vượt qua 93 đối thủ khác (bao gồm cả xe điện và xe xăng) để đoạt giải vô địch leo đèo Pikes Peakdanh tiếng năm 2013. Nếu như bạn vẫn chưa đủ thuyết phục mà rao bán ngay chiếc Gixxer, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm điều này:LS-218 có đầy đủ đổ chơi như phanh Brembo, giảm sóc Ohlins vành Marchesini và tốc độ tối đa lên đến 380kmh, tốc độ cao nhất của một chiếc xe máy từng được sản xuất.

Giá tham khảo:$  38.888

BULTACO RAPITAN

BULTACO RAPITAN

35 năm vắng bóng trên thị trường xe máy có vẻ như không ảnh hưởng đến khả năng của nhà sản xuất đến từ Tây Ban Nha, Bultaco, Chiếc Rapitan hoàn toàn mới, chiếc xe sử dụng năng lượng điện đầu tiên của hãng, được trang bị bộ giảm sóc Dual- Link Evolution và hệ thống ABS2 tầng độc đảo. Hệ thống phanh của xe có khả năng tải sử dụng năng lượng khi phanh để tiết kiệm điện năng nhờ đó nâng được quãng đường xe chạy. Hốc để mũ bảo hiểm được giấu ngay trong “bình xăng giả”, rấttiện lợi cho những ai lười lắp hộp để đổ. Đáng buồn là nếu muốn sở hữu Rapitan, bạn sẽ phải chờ đến sang năm, thời điểm những chiếc đầu tiên xuất hiện tại các showroom.

LITO GREEN MOTION SORA

LITO GREEN MOTION SORA

Kiểu dáng của Sora mang phong cách lai giữa 2 dòng streetfighter và bobber. Được lắp động cơ điện cảm ứng 3 pha, chiếc xe có thể đạt được vận tốc tối đa 180 kmh. Xe còn được trang bị 3 chế độ chạy khác nhau tùy theo nhu cầu của ngưỡi lải: vận hành cao, thông thưỡng và an toàn. Ở chế độ an toàn, xe có chạy được quãng đưỡng tối đa 200km. Tuy nhiên đây là khi bạn khôngsử dụng màn hình cảm ứng Bluetooth 5.7 inch tích hợp dẫn đường qua GPS của xe, hoặc bạn không nâng lên hạ xuống liên tục cái yên xe chỉnh điện kia, dù sao thì nó cũng khá tốn pin đấy.

Giá tham khảo: $ 42.000

SAROLEA SP7

SAROLEA SP7

Thông số của Sarolea SP7 ấn tượng chúng tôi không kém gì vẻ đẹp của nó: tốc độ tối đa 250 kmh, động cơ điện dẫn động trực tiếp của nó sản sinh công suất 180 hp và lực kéo lên đến 400 Nm, và bạn có thể vọt lên 100 km/h trong 2,8 giây. Cả khung xe và càng sau đều được làm bằng sợi carbon, thậm chí cả khung phụ, điều này làm giảm đáng kể trọng lượng xe, chỉ khoảng 200kg. Tất cả thông số này đều tương đương với một chiếc siêu xe thể thao chạy xăng cách đây khoảng 4-5 năm, đãy là còn chưa nói đến mô men xoắn khủng khiếp của SP7. Chiếc café racer này đã có một bản đua và được chạy thử nghiệm trong giải Man TT Zero năm 2014. Kết quả:xếp thử4, tốc độ trung bình 150 km/h trên quãng đường 60 km.

VOXAN WATTMAN

VOXAN WATTMAN

Nếu bạn vẫn buồn vì chiếc Tomahawk 2003 của Dodge vẫn bị hoãn sản xuất và có thể chỉ mãi mãi là một mẫu concept, thì đây là tin vui cho bạn. Chiếc Voxan Wattman có thể không có một cỗ máy Viper V10 như Tomahawk nhưng nó có một động cơ 200hp với lực kéo lên đến 300 Nm ngay từ cú nhích ga đầu tiên. Chỉ cần vặn ga và chiếc xe kéo thẳng người lái vọt lên 160km/h chi trong 5,9 giây – trên một chiếc xe nặng gần 400kg. Wattman có khả năng sạc điện 80% dung lượng

Posted in: Tin tức

Leave a Comment