Đánh giá xe điện Primavera thiết kế thời trang

Trẻ trung, thiết kế ấn tượng tương tự như dòng xe Vespa là điều khiến cho người dùng ấn tượng về xe điện Primavera. Mẫu xe tay ga này là dòng xe thay thế cho mẫu LX chắc chắn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Thiết kế xe Primavera đã có từ những năm 60 nhưng cho tới thời điểm hiện nay nó vấn luôn được yêu thích nhờ những dấu ấn rất riêng của dòng xe này. Mẫu xe Vespa Primavera cũng là mẫu xe tồn tại qua một thời gian dài mà vẫn được người dùng lựa chọn và yêu thích.

Bước vào thời điểm hiện nay khi mà xu hướng xe điện đang phát triển rầm rộ. Thì một lần nữa thiết kế Primavera lại quay trở lại với người dùng. Xe điện Primavera là một khởi đầu mới thay thế tốt cho các dòng xe Vespa, LX tại Việt Nam.

Về thiết kế

Có thể thấy thiết kế Primavera được thừa hưởng rất nhiều nét từ dòng xe Vespa 946. Những đường nét mà không thể nhầm lẫn nvaof đâu được. Tuy là dòng xe chạy điện nhưng thiết kế này vẫn luôn đảm bảo sự tinh tế và thời trang, giúp bạn nổi bật ở bất cứ đâu.

Đèn xi nhan được lắp và tích hợp lên phần yếm xe nên trông xe càng mang tính thời trang và hiện đại. Trong khi đó đèn pha của xe vẫn mang kiểu dáng tròn quen thuộc từ dòng xe Vespa. Các đường viền chạy quay xe được mạ chrome sáng mang lại cảm giác lịch lãm sang trọng mà bình thường không thể có trên các dòng xe điện khác.

Phần đuôi xe được thiết kế thon gọn trong khi phần giữa xe tỏ ra mập mạp. Chính nhờ những đường cong mềm mại lấy cảm hứng từ ong vò vẽ này mà người ta thấy được sự sang trọng hiện đại nhưng vẫn mang những nét cổ điển quyến rũ. Phần sàn để chân của xe khá rộng với bình ắc quy được lắp ngầm phía dưới giúp tăng đáng kể diện tích để đồ phần cốp xe và giúp cho sàn xe rộng rãi.

Vận hành của xe

Người dùng xe cảm giác có sự khác biệt rất lớn so với việc sử dụng xe điện. Nhờ thiết kế nhỏ gọn và sử dụng động cơ điện mà xe lướt cực êm, không phát ra bất cứ tiếng động nào. Không còn cảm giác chông chênh giống như ngồi trên xe Vespa LX. Xe sử dụng cocongj cơ 3V lên mang lại trải nghiệm rất tốt, bạn chỉ cần vặn nhẹ tay ga là xe sẽ từ từ tiến về phía trước một cách dễ dàng. Không có cảm giác bị giật xe, chồm như như một số dòng xe khác.

Xe có thể đạt được vận tốc dễ dàng lên tới 40km/h, một tốc độ đáng nể mà ít dòng xe điện làm được. Tuy nhiên người lái vẫn có thể tăng ga lên ngưỡng tốc độ 45km/h mà không gặp hiện tượng rung xe, lắc xe.

Tóm lại mẫu xe điện Primavera khá ấn tượng với thiết kế trẻ trung hiện đại lấy cảm hứng từ dòng Vespa cổ điển. Với mức giá xe máy điện chỉ chưa tới 13 triệu đông thì đây là dòng xe tuyệt vời dành cho các bạn nữ thay thế cho các dòng xe tay ga đắt tiền khác.