Trang chủ / Tin tức / Xiaomi cho ra mắt mẫu xe đạp điện gấp giá hợp lý

Xiaomi cho ra mắt mẫu xe đạp điện gấp giá hợp lý

Xiaomi được biết đến là thương hiệu điện thoại nổi tiếng Trung Quốc. Tuy nhiên không chỉ tập trung vào lĩnh vực điện thoại, Xiaomi còn cho ra mắt rất nhiều các thiết bị thông minh khác nhau. Mới đây nhất hãng đã cho ra mắt mẫu xe đạp điện mới nhất của mình. Đây là dòng xe chạy điện có thể gấp gọn với tên gọi khá là dài dòng Qicycle Electric Folding Bike. Với thiết kế nhỏ gọn và có thể gấp gọn lại chiếc xe điện này có thể mang đi bất cứ đâu sử dụng dễ dàng vào có thể gập gọn và để ở những nơi chập hẹp.

Xem thêm xe đạp điện a-bike nhỏ gọn đầy hấp dẫn

xedien

Để giới thiệu về chiếc xe đạp điện này Xiaomi đã tạo ra một video giới thiệu về chức năng đặc biệt của xe. Ngoài ra một điểm ấn tượng khác của xe là nó có 4 màu sắc tươi mới rực rỡ cho người tiêu dùng lựa chọn. Về tính năng chiếc xe đạp điện này được trang bị động cơ 250W kết hợp cùng bàn đạp có khả năng bằng điện hoặc đạp trợ lực. Tốc độ của xe đạt được là 20km/h. Điểm hạn chế là xe chỉ mang được trọng lượng 75kg. Quãng đường tối đa mà xe đi được là 45km cho một lần sạc đầy.

gap gon
Sau khi được gấp gọn

Một số điểm nổi bật khác trên xe như xe sử dụng bộ lip Nesux 3 thang tốc độ của hãng Shimano nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Tổng trọng lượng của xe sau khi gấp gọn chỉ có 14.5kg nên bạn có thể bỏ vào trong cốp xe ô tô một cách dễ dàng. Trên xe còn tích hợp cả màn hình hiển thị các thông số trong đó có lượng pin, tốc độ, GPS và cả lượng calo tiêu thụ nếu bạn sử dụng chế đạp chân.

Mức giá được Xiaomi đưa ra cho Qicycle chỉ 456 USD tương đương khoảng 10 triệu đồng, đây là mức giá khá mềm khi so với các dòng xe đạp điện thông minh khác thường có giá nên tới hàng ngàn USD. Trước đó hãng Xiaomi cũng từng cho ra mắt chiếc xe đạp điện thông minh khác có tên là YunBike C1. Hiện thời điểm ra mắt chính thức của chiếc xe này chưa được công bố

Kiểm tra thêm

Bất động sản sẽ tăng giá trong thời gian tới dựa trên những yếu tố nào?

Ngân hàng nhà nước quản lý vốn vay mua nhà chặt chẽ hơn Trong cuộc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *