Trang chủ / Tin tức / Xe đạp điện A-Bike nhỏ gọn đầy hấp dẫn

Xe đạp điện A-Bike nhỏ gọn đầy hấp dẫn

Nếu như ở Việt Nam xe đạp điện thường dùng cho học sinh có kích thước tương đương với những chiếc xe đạp thường, thậm chí nhiều dòng xe có thiết kế khá cồng kềnh thì một chiếc xe điện nhỏ gọn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới. Một chiếc xe đạp điện nhỏ gọn có thể gấp gọn và mang đi dễ dàng được một người sáng chế ở Anh nghiên cứu và chế tạo mang tên A-Bike.

Đây là dự án xe đạp điện siêu nhỏ gọn và có thể gấp lại để cầm tay cực kì tiện dụng, người dùng chỉ cần mất vài giây để có thể gấp gọn. Đội ngũ thiết kế xe  sau đó đã nâng cấp chiếc xe đạp điện này và xe điện A-Bike trở thành một dự án đầy hứa hẹn trong tương lai.

xe dien a bike
Xe điện A-Bike có thiết kế nhỏ gọn nhưng cực kì chắc chắn

Chiếc xe đạp điện A-Bike có thiết kế cực kì nhỏ gọn và có khả năng gấp lại giúp bạn có thể đi tới bất cứ đâu. Bạn chỉ cần 10 giây để có thể gấp gọn nó lại trong trường hợp chuyển sang đi bộ. Chẳng hạn bạn có thể di chuyển nó và gấp lại để đi lên xe bus. Bạn cũng có thể dùng nó để đi lại trên các tòa nhà hết sức tiện lợi. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời của xe đạp điện nhỏ gọn mang lại.

Theo đánh giá của đội ngũ phát triển sản phẩm tuy bánh có kích thước siêu nhỏ so với dòng xe đạp thông thương nhưng nhờ công nghệ xích song song nên xe vẫn giữ được quãng đường đi xa và đặc biệt nó rất tiết kiệm diện tích, không hề vướng víu như thiết kế của các dòng xích khác.

xich xe
Phần xích xe nhỏ gọn và không hề lộ ra ngoài

Để có thể hoạt động được xe sử dụng một ống pin nhỏ gọn 24V được gắn vào phần cổ xe. Ống pin này có thể tách rời một cách dễ dàng. Mặc dù ống pin khá nhỏ gọn nhưng nó có thể giúp bạn di chuyển tới 25km cho mỗi lần sạc đầy. Đặc biệt bạn có thể chọn chế độ chạy điện hoặc chế độ bàn đạp như một chiếc xe đạp tiện dụng.

gap gon
Xe nhỏ gọn khi gấp lại nhưng có thể đi tới 25km mỗi lần sạc

Để giúp xe có trọng lượng nhỏ nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn khi di chuyển, khung xe được chế tạo từ nhôm chuyên dụng cho máy bay. Dự án xe điện A-Bike đang rất có triển vọng khi hiện tại thu hút được tới 60 ngìn Euro, những người muốn sở hữu một chiếc xe đạp điện A-Bike và ủng hộ cho dự án có thể đóng góp một khoản tiền là 449 Euro (khoảng 11 triệu đồng).

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

1 bình luận

  1. Xe này có bán k vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *