Trang chủ / Tin tức / Lý giải cơn sốt Giant M133S 2015

Lý giải cơn sốt Giant M133S 2015

Giant M133S phiên bản 2015 đang là chiếc xe đạp điện hot trên thị trường hiện nay. Qua nhiều cải tiến và phiên bản xe đạp điện Giant vẫn luôn là dòng xe được đánh giá cao và được nhiều người ưa chuộng. Mẫu xe điện M133 được thiết kế thích hợp di chuyển trong thành phố và được thiết kế như một chiếc scooter. Giant có thiết kế rất đặt trung mà không thể nhầm lẫn với các dòng xe khác. Có thể thấy đặc trưng của xe đạp điện Giant là gầm thấp, để chân rộng rãi và dễ dàng điều khiển.

Từ khi dòng xe Giant M33S ra đời ngay lập tức đã tạo nên được cơn sốt và nhiều người săn đón dòng xe này. Đặc điểm nổi bật của xe là có thiết kế khá gọn cùng động cơ mạnh mẽ. Sự phát triển mạnh mẽ của Giant tạo điều kiện cho rất nhiều hàng giả, nhái từ Trung Quốc tràn vào Việt Nam. Tuy nhiên chính chất lượng thực sự đảm bảo từ hàng chính hãng mà xe Giant vẫn luôn tìm được sự tin tưởng từ người sử dụng.

Thời điểm 2015 là thời điểm ra mắt phiên bản mới nhất M133S 2015. Đây cũng chính là dòng xe được yêu thích nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Thậm chí dòng xe này bán chạy tới mức nhiều địa điểm không có đủ hàng để bán xe. Xe thích hợp với nhiều lứa tuổi và vóng dáng khác nhau nên bất cứ ai cũng có thể dễ dàng di chuyển trên M133S. Tại sao Giant M33S lại có sức hút lớn tới vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Sức mạnh của M133S

Xe đạp điện Giant M133S

Xe điện M133S có bình điện được đặt nằm ngang ngay phía dưới phần để chân. Chính vì lý do này mà xe có gầm thấp, vìdo gầm thấp nên bất cứ ai kể cả người có chiều cao khiêm tốn nhất cũng có thể dễ dàng sử dụng. Bình điện nằm giữa xe và có trọng lượng lớn cũng giúp xe đạt được độ cân bằng tốt, xe đầm khi di chuyển. Công xuất động cơ tới 500W lớn hơn nhiều dòng xe khác trên thị trường chỉ có công xuất từ 250-350W. Nhờ động cơ mạnh mẽ nên xe đạt được tốc độ lớn cùng quãng đường di chuyển tới 70km cho mỗi lần sạc đầy.

Thông thường khi đi xe đạp điện khả năng tiết kiệm so với xe chạy xăng là rất lớn. Nói chung xe đảm bảo tiết kiệm nhưng mạnh mẽ và bức tốc tốt, kiểu dáng mạnh mẽ dễ sử dụng chính là những điểm cộng rất lớn từ M133S.

Tập trung vào người dùng

Mặc dù trải qua nhiều phiên bản nhưng Giant không thực sự tập trung vào sức mạnh hoặc tốc độ thật cao cho xe. Hãng chủ yếu tập trung hơn vào trải nghiệm cho người dùng. Làm sao mang lại sự thoải mái, tiện dụng và phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng.

Nếu nhìn về ngoại hình và khi di chuyển trên mẫu xe đạp điện này chắc chắn mọi người đều sẽ thích nó. Xe rất thoải mái, dễ di chuyển. Các tính năng hỗ trợ cao cho người dùng như đèn led có độ sáng cao đảm bảo an toàn khi đi ban đêm. Yên xe và phần đề chân cực kì rộng rãi và thoải mái, xe có thể thích hợp đi 2 người. Ở phiên bản này bọc yên cũng được nâng cấp giúp người ngồi êm ái hơn khi di chuyển.

Để đảm bảo chất lượng người dùng nên tìm hiểu kỉ về nơi bán hàng, cần có đầy đủ giấy tờ chứng mình là hàng chính hãng. Nhiều dòng xe nhái của Giant được bán rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể tham khảo địa bán xe đạp cũng như xe đạp điện Giant chính hãng tại website của hãng là http://www.giant-bicycles.com/. Địa chỉ các công ty cửa hàng được ủy quyền của Giant tại Việt Nam ở  http://www.giant-bicycles.com/giantoffice/?id=107.

Kiểm tra thêm

Bất động sản sẽ tăng giá trong thời gian tới dựa trên những yếu tố nào?

Ngân hàng nhà nước quản lý vốn vay mua nhà chặt chẽ hơn Trong cuộc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *