Trang chủ / Tin tức / Giant M133S 2015 với cơ chế giảm xóc hơi

Giant M133S 2015 với cơ chế giảm xóc hơi

Giant M133S phanh đĩa, giảm xóc hơi đi cực êm là bản nâng cấp được giới thiệu năm nay. Đây là phiên bản được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội như: Động cơ êm hơn, quãng đường đi được dài hơn… Xe được trang bị giảm xóc hơi mang lại cảm giác cực kỳ dễ chịu cho người sử dụng.

Đây là mẫu xe đạp điện không còn xa lạ gì với người dùng Việt, nhất là các bạn trẻ. Với thiết kế có phần hầm hồ. các sản phẩm của Giant nói chung, M133S 2015 nói riêng có sức hút với các bạn nam cũng như các bạn vóc dáng khiêm tốn bởi xe có thiết kế khá thấp, đầm xe, phần để chân khá sát với mặt đất.

M133S sử dụng loại lốp đặc không săm khá phổ biến. Ưu điểm của loại lốp này là không lo bị thủng xăm, cán phải đinh. Khi đi trên đường cũng an toàn không như các loại lốp có săm khác khi bị xịt hơi, xe bị liệng dễ gây tai nạn. Tuy nhiên khi hỏng lốp thì bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lớp hơn so với lốp có săm khác. Nhược điểm của lốp có săm là khó tìm địa chỉ sữa chữa khi đi trên đường.

Thiết kế đèn pha lớn giúp xe sáng hơn khi đi vào ban đêm
Giant M133S có thiết kế khá đầm

M133S sử dụng động cơ 500W, 3 pha, không chổi than chì, ắc quy 48V – 20A với quãng đường đi được 60km/ lần sạc. Động cơ 500W là một điểm khá ấn tượng của M133S bởi nó giúp xe có thể đạt được vận tốc tới 45km/h. Tốc độ này được đánh giá là rất nhanh so với xe đạp điện vì đa số có tốc độ chỉ 25-30km/h.

Tuy nhiên, cũng chính điều này cũng biến nó trở thành mẫu xe không được lòng các vị phụ huynh giống như những chiếc xe đạp điện khi tốc độ tối đa theo quy chuẩn là 25km/h.  Việc M133S đi được tốc độ 40 – 45km/h là điều đáng lo ngại về việc trên đường sẽ xuất hiện những “quái xế nhí” đầu không đội mũ bảo hiểm đánh võng trên đường. Nếu đi trong nội thành các thành phố lớn, tốc độ này bằng xe máy vì với mật độ giao thông cao, xe máy muốn đi nhanh hơn cũng không thể.

Bên cạnh các ưu điểm, M133S cũng có một số hạn chế cần khắc phục như gầm xe thấp quá khi đi vào trời mưa bão ngập đường như hiện nay đúng là “cơn ác mộng” bởi nước sẽ tràn toàn bộ phần chân khi đi vào những đoạn trũng. Trọng lượng của M133S khá nặng nên bất tiện cho những người lớn tuổi trong chuyện dắt xe ra vào nhà. Đây có lẽ cũng là lý do dòng xe này phù hợp với giới trẻ hơn là người cao tuổi.

Thời gian sạc pin của M133S khá lâu sản phẩm với các sản phẩm khác trong khi quang đường đi được lại không lâu hơn là một điểm trừ nặng dành cho M133S. Ngoài ra, Giant không có bàn đạp nên nếu chẳng may hết pin giữa đường người dùng chỉ còn biết dắt bộ hoặc phải bỏ tiền ngồi vào quán cafe để sạc ké xe. Mặc dù vậy xét về tổn thế thì đây vẫn là mẫu xe được ưa chuộng và săn tìm nhiều trong năm nay. Giant vẫn là thương hiệu thành công với xe đạp điện.

Kiểm tra thêm

Bất động sản sẽ tăng giá trong thời gian tới dựa trên những yếu tố nào?

Ngân hàng nhà nước quản lý vốn vay mua nhà chặt chẽ hơn Trong cuộc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *