Trang chủ / Tin tức / Giant vẫn là thương hiệu xe điện được ưa chuộng

Giant vẫn là thương hiệu xe điện được ưa chuộng

Thời gian gần đây xe đạp điện được nhiều người lựa chọn và sử dụng hơn. Một trong số những thương hiệu xe điện được đánh giá cao và được ưa chuộng là Giant với dòng xe đầu bò đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ trong một thời gian. Giant đã ra nhiều dòng xe có thiết kế chung là tương tự nhau như có nhiều cải tiến qua mỗi dòng, điều này tạo nên sự thành công cho hãng. Trong năm 2015 này phiên bản M133S vẫn là phiên bản được đánh giá cao và là dòng xe đắt khách.

Xe đạp điện ngày càng tiện lợi và thuận lợi hơn cho người dùng. Xe điện có thể thay thế cho các dòng xe khác nhu xe máy hay xe đạp, khả năng thân thiện với môi trường cũng khiến cho xe đạp điện nhận được nhiều thiện cảm từ người dùng. Do nắm bắt được xu hướng sử dụng xe đạp điện tăng cao đã có rất nhiều dòng xe nhập ngoại được các thương nhân đưa vào Việt Nam. Trong đó có không ít các thương hiệu đã thành công và trở thành một trong những dòng xe điện chủ đạo trên thị trường Việt Nam.

xe giant
Giatn M133 là dòng xe bán chạy ở Việt Nam

Bên cạnh đó cũng phải kể đến còn nhiều dòng xe cũng như thương hiệu trôi nổi, không chính hãng được bán trên thị trường. Điều này gây tâm lý lo ngại cho người dân khi mua phải những dòng xe này. Xe đạp điện là món hàng có giá trị không hề nhỏ khi giá mỗi chiếc nên tới trên dưới 10 triệu đồng. Nếu mua xe không chính hãng thì khả năng “tiền mất tất mang” sẽ rất cao. Để giúp bạn kiểm định chất lượng cũng như lựa chọn cho mình một hãng xe điện uy tín, chất lượng đảm bảo Giant đã có mặt tại Việt Nam trong thời điểm thị trường bùng nổ về xe đạp điện.

Sản phẩm xe đạp điện của Giant ngay khi có mặt đã may mắn được người dùng đón nhật rất nhiệt tình, không chỉ bới thiết kế xe khác biệt và nổi bật mà chất lượng của xe. Ngoài ra thương hiệu Giant cũng là một thương hiệu lớn về lĩnh vực xe điện với thị trường toàn thế giới. Hiện nay ngoài dòng xe M133 đang tạo ra cơn sốt tại Châu Á thì dòng xe E+ cũng tạo nên cơn sốt tại Châu Âu. Nắm bắt được nhu cầu và đặc tính của mỗi thị trường khác nhau là điều làm nên thành công cho hãng xe điện Giant trong thời gian qua.

Theo đánh giá xe điện Giant không chỉ đảm bảo về chất lượng mà hãng còn luôn mang tới những điều mới lạ cho người dùng và trải nghiệm đặc biệt. Không phải ngẫu nhiên mà dòng xe Giant có thể gây sốt được tại thị trường Châu Âu, một thị trường vốn được coi là khá khó tính trong bất cứ lĩnh vực nào. Đây có thể nói là thị trường khó tính rất trên thế giới hiện nay.

Tại thị trường Châu Âu kiểu dáng của dòng xe Hybrid E+ Cycing khác biệt hẳn với dòng xe M133 đang hoành hành ở Châu Á. Thiết ké của xe thanh mảnh chứ không hề nặng nề như M133. Sở thích của người Châu Âu không thích các dòng xe điện quá nặng nề mà thiên về thiết kế nhanh nhẹn, nhỏ gọn. Mặc khác xe cũng phải khỏe khắn mang kiểu dáng thể thao trẻ trung và tiện lợi. Giant đã cho thấy góc nhìn đúng đắn của mình khi tham gia vào mỗi thị trường. Mỗi dòng xe của hãng ở mỗi thị trường là một cái nhìn mới lạ và độc đáo.

Kiểu dáng của xe đạp điện Giant E+
Kiểu dáng của xe đạp điện Giant E+

Giant hiện vẫn chú ý nhiều đến tiện ích cho người dùng hơn là chạy theo vẻ hào nhoáng bên ngoài. Hãng xe cho thấy cách bạn di chuyển trên xe đạp điện thế nào ngay khi bạn cho chân vào pedal bộ cảm biến được thiết kế đặc biệt trên xe ghi nhận được hàng loạt thông tin và được gửi đến chip điều khiến. Tất cả các thông số này sẽ được sử lý và đưa ra giúp hệ thống điều khiển xe hoạt động hiệu quả nhất.

Được biết tại Việt Nam hãng xe HKBike cũng theo xu hướng dòng xe nhỏn gọn, thanh mảnh và nhận được mức độ thành công lớn. Liệu dòng xe E+ của Giant khi về Việt Nam sẽ mang lại sự thành công cho hãng? Hiện một số showoom của các hãng nhập khẩu xe cũng đã nhập dòng xe E+ của Giant về bán chính thức tại Việt Nam và bạn vẫn có thể mua được dòng xe đang gây sốt tại thị trường Châu Âu trong thời gian qua. Chắc chắn dòng xe này sẽ mang lại cho bạn một cảm nhận hoàn toàn mới về việc di chuyển bằng xe đạp điện có với các dòng xe điện hiện có mặt trên thị trường Việt Nam.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *