4 mẫu xe đạp điện có tốc độ cao hàng đầu

Nếu bạn đã chán ngán với việc sử dụng một chiếc xe đạp điện có tốc độ 25km/h thì có thể những dòng xe đạp điện có tốc độ vượt trội dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn hơn đam mê về tốc độ.

Đa phần các dòng xe đạp điện hiện nay có tốc độ chỉ dừng lại ở mức 25km/h. Điều này thường là do nhà sản xuất tự hạn chế về tốc độ do một số quy định về hạn chế tốc độ với xe đạp điện và hai là thiết kế xe đạp điện cũng không thể đi ở tốc độ quá nhanh gây nguy hiểm cho người sử dụng. Xét trên thực tế thì tốc độ này là tốc độ hợp lý tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng của bạn cần nhiều hơn thế vẫn sẽ có những dòng xe đáp ứng nhu cầu này cho bạn.

Zinger Color Battery

Dòng xe đạp điện nổi tiếng của PEGA hướng tới các bạn học sinh, Zinger Color có thiết kế nhỏ nhắn, duyên dáng cùng hiệu năng khá mạnh mẽ. Có 2 phiên bản cho dòng xe Zinger Color trong đó 1 phiên bản sử dụng pin và 1 phiên bản sử dụng ắc quy. Phiên bản sử dụng pin có giá cao hơn khoảng 2 triệu đồng nhưng có hiệu năng mạnh mẽ hơn hẳn, được trang bị động cơ 350W không chổi than nên xe Zinger Battery chạy pin có thể di chuyển ở tốc độ 30-40km/h. Một tốc độ đáng nể đối với một chiếc xe đạp điện

Xe Nijia Terra Motors

Một dòng xe điện của Terra Motors có thiết kế tương tự như các dòng xe Nijia khác. Chỉ có một điều là dòng xe này có tốc độ vượt trội hơ hẳn. Sử dụng nguồn điện 48v-20A pin của xe Terra đủ cung cấp điện giúp động cơ tăng tốc lên tới tốc độ khoảng 45-50km/h. Đây là tốc độ rất cao với xe đạp điện và nó tương ứng với tốc độ của xe máy điện.

Xe điện Aima EL112

Một dòng xe có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng nó sẽ khiến bất cứ ai cũng phải ngạc nhiên vì tốc độ vượt trội. Aima EL112 có thể đạt tốc độ 50km/h. Nếu như nhiều người còn lo ngại về xe điện Trung Quốc thì Aima EL112 lại là dòng xe có thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá khá tốt. Ngoài ra phần lớn xe hiện nay vẫn có nguồn gốc từ Trung Quốc nên không phải vì vậy mà chất lượng kém.

Tenbike Nijia

Tenbike là một thương hiệu đến từ Việt Nam với một số dòng xe mang đặc trưng riêng. Các dòng xe của Tenbike cũng thường là các dòng xe có thông số kỹ thuật mạnh mẽ, tập trung vào tốc độ vượt trội cho xe. Là một trong những dòng xe mạnh mẽ nhất và có tốc độ nhanh nhất Tenbike Nijia là một trong những sản phẩm như vậy. Tốc độ của xe có thể lên tới 40-45km/h. Xe cũng có một số ưu điểm như trang bị các tính năng hiện đại và có nhiều màu để lựa chọn.