Trang chủ / Tin tức / Mỹ đang dần chuộng xe điện

Mỹ đang dần chuộng xe điện

Tesla là hãng sản xuất xe điện hàng đầu tại Mỹ hiện nay. Theo thông tin từ nhà sản xuất cho biết, doanh số tháng 1 năm nay của hãng đã tăng trưởng lên tới mức 120%. Con số xe bán ra của hãng đạt 2200 xe. Cũng theo các nhà phân tại thị trường phố Wall thì hãng xe Tesla đã sẵn sàn chuẩn bị cho những thay đổi lớn lao trong thời gian sắp tới. Thông tin này đã khiến cho giá cổ phiếu của Tesla tiếp tục tăng lên.

hang testla moto
Xe điện Tesla

Theo Reuters thì hiện cổ phiếu của hãng xe điện này đạt ở mức 212.03 USD mỗi cổ phiếu. Các nhà phân tích cũng cho biết cổ phiếu của Tesla đang ngày một tăng và có thể sớm đạt được mức 300USD. Để đạt được mức tăng trưởng ấn tượng này thì năm qua hãng xe điện Tesla đã chi ra 1.6 tỉ USD nhằm nâng cấp mô hình sản xuất mẫu Model 3 sử dụng 100% điện. Sự chuyển đổi của Tesla được đánh giá là rất tích cực.

Với những cơ hội tích cực trong tương lai, Tesla đang là điểm đến dành cho các nhà đầu tư. Cũng theo sự phân tích của các chuyên gia thì để có được sự thành công như này nay thì Tesla đã có sự chuyển đổi ấn tượng. Đó là chuyển từ sản xuất dòng xe cao cấp có giá tới 80.000 USD sang dòng xe có mức giá chỉ 35.000 USD. Với hai mẫu xe mới ra mắt Tesla đang rất tự tin về sự thành công của hãng không chỉ tại Mỹ mà còn tại Trung Quốc cũng như nhiều thị trường khác.

Với mức giá rẻ, quãng đường đi xa ấn tượng, thời gian sạc nhanh Tesla đang cho thấy đây là dòng xe ngày càng được người dùng ưa thích mặc cho mức giá xăng có thể rẻ tới đâu đi nữa.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.