Tìm hiểu một số dòng xe có quãng đường đi xa

Quãng đường đi xa là một trong những yếu tố được quan tâm nhất khi mua xe đạp điện. Thông thường quãng đường xe đạp điện hiện nay bị giới hạn ở công nghệ lưu trữ điện. Trong đó xe vẫn chủ yếu có quãng đường di chuyển 40-60km. Một số dòng xe có quãng đường đi khá hơn là 70-80km.

Những dòng xe có quãng đường đi xa nhất thường là các dòng xe điện có trọng lượng nhẹ với xe đạp điện hoặc xe máy điện được trang bị thêm nhiều bình ắc quy. Nếu bạn yêu thích những dòng xe có quãng đường đi xa nhất thì các dòng xe dưới đây là những dòng xe mà bạn có thể tham khảo.

Xe đạp điện Zinger Color

Có 2 phiên bản cho bạn chọn là xe đạp điện Zinger Color 1 và 2. Mẫu xe đạp điện này của PEGA (HKbike) có quãng đường di chuyển lên tới 75km trong điều kiện lý tưởng. Ở điều kiện trung bình xe có thể di tới 65km. Nếu muốn đi xa hơn và tốt hơn bạn có thể chọn phiên bản chạy pin nhưng sẽ có giá cao hơn khoảng 3 triệu đồng. PEGA vẫn được biết tới là thương hiệu xe điện có những dòng xe điện đi xa trên thị trường hiện nay.

Xe đạp điện Aima

Dòng xe này có thiết kế nhỏ gọn và sử dụng pin Lithium nên giúp xe đạt được trọng lượng tối ưu và từ đó giúp xe đi được xa hơn. Quãng đường mà dòng xe điện Aima có thể đi được theo điều kiện lý tưởng là 80km. Khung xe làm bằng inox vừa giúp xe có trọng lượng nhẹ vừa mang lại thiết kế mềm mại và dễ nhìn.

Xe đạp điện Nijia 2016

So với các phiên bản xe đạp điện trước đó, phiên bản xe đạp điện 2016 của Nijia có một số cải tiến khá tốt như cải tiến về khí động học, khả năng điều khiển cũng như công suất động cơ cao hơn. Điều này không chỉ giúp xe có thể đi tới quãng đường 60km mà vận tốc của xe cũng rất cao có thể lên tới 45km/h.

Xe đạp điện Honda M6

Xe đạp điện Honda chủ yếu tập trung vào sự hiệu quả và an toàn. Bạn có thể thấy được điều này ngay từ cái nhìn đầu tiên về thiết kế xe. Phiên bản M6 cũng là một trong những phiên bản đời sau có sự cải tiến mạnh mẽ về tốc độ và xe có vóc dáng nhỏ gọn hơn. Tốc độ của xe có thể đạt được 30km/h và quãng đường đi có thể lên tới 55km.

Xe đạp điện Brisgetons

Một số dòng xe đạp điện Brisgetons có thiết kế rất nhỏ gọn và sử dụng pin Lithium nên giúp xe có thể di chuyển quãng đường lên tới 90km ở điều kiện tốt. Tuy nhiên mức giá của dòng xe này hơi cao so với đa phần các dòng xe sử dụng ắc quy như hiện nay.