Xe điện chống nước như tàu ngầm

Chức năng chống thấm nước tuyệt đối như một chiếc tàu ngầm, điều mà xe điện giá rẻ không thể nào làm được, đã xuất hiện trên sản phẩm của PEGA – thương hiệu uy tín về phương tiện điện năng hai bánh trên thị trường.

Danh mục:

    Tháng 4/2017, hãng xe điện PEGA đã tổ chức lễ ra mắt 4 sản phẩm mới với tính năng chống thấm nước tuyệt đối mà chưa có xe điện nào trên thị trường làm được. Trong đó, Zinger 3 và Cap A-3 là hai chiếc xe đạp điện sử dụng động cơ Bosch, có thể “ngụp lặn” dưới nước mà không gặp trục trặc gì.

    Với khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước ta, lượng mưa nhiều và mùa mưa kéo dài, động cơ xe vẫn luôn làm người dùng canh cánh nỗi lo. Không ít hình ảnh người dân phải dắt xe máy, xe điện lội trên dòng lũ lụt. Chỉ cần nước chạm bô hay bộ phận động cơ là không ít xe chết máy, dừng hoạt động. Điều này thực sự gây bất tiện và khó khăn cho người tham gia giao thông.

    Việc bắt tay với Bosch để làm ra chiếc xe điện “không sợ nước” đã giúp PEGA ghi điểm mạnh trong lòng người tiêu dùng. Nếu ví hai chiếc xe đạp điện này giống những chiếc tàu ngầm thì cũng không phải cường điệu. Sự thật, khi phải đối mặt với dòng nước ngập tràn động cơ, bánh xe PEGA vẫn lăn đều không “ngần ngại”.

    Khả năng “miễn dịch” với nước thực sự khiến xe điện PEGA xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng Việt Nam. Với những chiếc xe này, cơn mưa rào đầu hạ của miền Bắc hay mùa nước lụt trong Nam sẽ không còn gây trở ngại cho người dân được nữa.