Trang chủ / Tin tức / Tận hưởng cuộc sống 3 trong 1 tại Alpha Hill

Tận hưởng cuộc sống 3 trong 1 tại Alpha Hill

Alpha Hill thực sự tỏa sáng và hấp dẫn với những mảnh ghép hoàn hảo đến từ Alpha Town và Alpha Mall của hệ sinh thái cao cấp Alpha City. Dự án này không chỉ mang đến điều kiện sống tuyệt vời cho khách hàng mà còn chứa đựng khả năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

>> Xem thêm: Dự Án The Lotus Center Ciputra CĐT Vimefulland

Sự tích hợp ấn tượng đến từ hệ sinh thái mang tên Alpha City

Mặc dù giá bán mỗi căn hộ tại Alpha Hill cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của dòng sản phẩm căn hộ cao cấp. Thế nhưng, các nhà kinh doanh địa ốc không ngại xuống tiền lựa chọn dự án này để đầu tư.

Bên cạnh lợi thế về vị trí tọa lạc, khi sở hữu một căn hộ tại Alpha Hill, khách hàng và cả nhà đầu tư sẽ được sở hữu những tiện ích đến từ khu sinh thái Alpha City bao gồm khu văn phòng cao cấp Alpha Town và trung tâm thương mại Alpha Mall.

Tòa văn phòng Alpha Town cao 35 tầng và có sức chứa khoảng 10 nghìn người lao động làm việc. Những người lao động cao cấp này luôn là nguồn khách hàng dồi dào và có nhu cầu lớn về thuê văn phòng để làm việc. Vì vậy, việc cho thuê văn phòng tại Alpha Town là một nước cờ rất chính xác.

>> Xem thêm: Căn hộ Officetel Platinum Center Point – Dự án The Lotus Center

Thêm vào đó, Alpha Mall ra đời và sẽ trở thành trung tâm thương mại quốc tế cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Alpha Mall được thiết kế theo mô hình International Bazaar giúp cho chức năng quảng cáo về các sản phẩm độc đáo của bản địa được phát huy tốt nhất. Nơi đây trở thành điểm điểm đến hấp dẫn của khách du lịch khi đến với Hồ Chí Minh.

Có thể nói, Alpha City chính là dự án tích hợp hoàn hảo nhiều chức năng và có sức hấp dẫn lớn đối với nhà đầu tư.

Giá trị của Alpha City không ngừng gia tăng

Tại thị trường BĐS, nhất là với phân khúc hạng sang luôn tạo ra những cơ hội lớn nhưng cũng chứa đựng những thách thức. Do vậy, đòi hỏi nhà đầu tư phải có tiềm lực tài chính lớn mạnh cũng như bản lĩnh vững vàng.

Nguyên tắc này áp dụng hoàn toàn đúng đắn với những nhà đầu tư đến với Alpha City. Bởi lẽ, mức giá để sở hữu một căn hộ tại Alpha Hill là khá lớn nhưng đổi lại, dự án này có vị trí đắc địa khi nằm trong khu trung tâm thành phố. Hơn thế nữa, khu vực này có hoạt động rất sầm uất và có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện và tập hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích.

Không chỉ thế, hiện nay, với sự xuất hiện của Alpha City với 2 mảnh ghép là Alpha Mall và Alpha Town càng làm cho sức hấp dẫn tại dự án này tăng lên gấp bội. Do đó, giá trị của dự án này được dự đoán sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ và trở thành xu hướng đón đầu BĐS của Alpha Hill kết hợp với sự hoàn hảo và hấp dẫn đến từ Alpha City, dự án này hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đầu tư ưu việt đối với giới kinh doanh BĐS.

>> Xem thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center

Kiểm tra thêm

Bất động sản sẽ tăng giá trong thời gian tới dựa trên những yếu tố nào?

Ngân hàng nhà nước quản lý vốn vay mua nhà chặt chẽ hơn Trong cuộc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.