Trang chủ / Bất động sản / Tung dự án 4.500 tỷ của Tập đoàn Crystal Bay tại Ninh Thuận

Tung dự án 4.500 tỷ của Tập đoàn Crystal Bay tại Ninh Thuận

Tổ hợp dự án này được đánh giá là khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn Quốc tế quy mô lớn nhất tại Tỉnh Ninh Thuận hiện nay. Sau khi hoàn thành, dự án này dự kiến sẽ cung cho thị trường Ninh Thuận hơn 3.300 phòng khách sạn sang trọng.

>> Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Quy mô dự án

Dự án mang tên SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được xây dựng tại trung tâm công viên biển Bình Sơn- TP Phan Rang. Cấu trúc của khu phức hợp này bao gồm 3 tòa tháp: Lazurya – Nuvensa  và Crystal Holidays.  Chủ đầu tư xây dựng là tập đoàn Crystal Bay đã có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực nghỉ dưỡng.

Dự án có quy mô rộng lớn với nguồn vốn huy động lên tới 4.500 tỷ đồng. Các căn phòng khách sạn tại dự án đều có hướng nhìn ra biển, nắm trọn vẹn tầm nhìn biển và thành phố lung linh rực rỡ.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, đây là dự án quy mô và hiện đại nhất trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận hiện nay. Dự kiến, tổ hợp khu nghỉ dưỡng này mở cửa chính thức và đón khách vào tháng 6/2021.

Cùng hợp tác phát triển

Liên quan tới vấn đề đảm bảo tiến độ thi công và độ chính xác của dự án quan trọng này. Vào ngày 12/4 vừa qua, Crystal Bay đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với những đối tác khác để vận hành dự án này.

Cụ thể, Tập đàn Delta là tổng thầu, chịu trách nhiệm chính của dự án. Ngoài ra, còn có Tập đoàn Artelia ( đến từ Pháp ) chịu trách nhiệm tư vấn quản lý và giám sát tiến trình thi công.

Tập đoàn Artelia là tập đoàn kỹ thuật độc lập của Pháp. Đây là tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và tư vấn kỹ thuật cho nhiều công trình lớn. Hơn 60 năm tồn tại và phát triển, Artrlia đã để lại những ấn tượng khó phai về tên tuổi mình tại nhiều công trình lớn nhỏ.

>> Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Đối với Delta, đây là thương hiệu xây dựng hàng đầu được lựa chọn và tin cậy tại Việt Nam. Khi ký kết tham gia vào dự án này, Chủ tịch HĐQT của Delta đã đưa ra cam kết sẽ hoàn thành dự án như đã định và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Hệ thống SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Toàn thể các căn phòng khách sạn của dự án đều có tầm nhìn hướng biển, sở hữu tầm nhìn thơ mộng và thoáng đãng.

Hệ thống khu tiện ích được xây dựng đồng bộ và toàn diện với khu trung tâm mua sắm du lịch biển, khu Spa, khu thể thao đa năng,…. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng này còn 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu- Á đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Hướng tới trong tương lai, khu nghỉ dưỡng sẽ tiếp đón lượng lớn du khách Nga tới Việt Nam để nghỉ dưỡng, Tập đoàn Crystal Bay hứa hẹn sẽ mang tới bước phát triển mới cho du lịch Ninh Thuận.

Xem nhiều hơn tại https://thejade-orchid.com

Kiểm tra thêm

Cuối năm đổ tiền vào đâu để sinh lời?

Trong thời gian vài năm trở lại, nhất là giai đoạn 2018 tới thời điểm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *