Trang chủ / Bất động sản / Sự đầu tư khôn ngoan kiếm lợi nhuận cao

Sự đầu tư khôn ngoan kiếm lợi nhuận cao

Hiện nay, tỷ lệ người nước ngoài đến Việt Nam định cư, nghỉ dưỡng hoặc đến làm việc đang ngày một gia tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Chính vì vậy, việc lựa chọn đầu tư vào các căn nhà rồi cho người nước ngoài thuê vẫn chưa bao giờ là lỗi mốt và nó đem đến cho nhà đầu tư một mức lợi nhuận cao và ổn định.

>> Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid Garden Vimefulland

Giá trị thặng dư ổn định

Cùng với qúa trình phát triển kinh tế, dòng vốn FDI đổ vào Việt Nam tăng qua các năm, các công ty nước ngoài cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn, song song với đó là số lượng người nước ngoài đến Việt Nam cũng tăng lên theo tỉ lệ thuận. Do đó, các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng cho người nước ngoài thuê nhà là một sự lựa chọn sáng suốt, khôn ngoan. Nó mang lại nguồn thu ổn định cho nhà đầu tư.

Điều kiện sinh sống ở nước ngoài khác và có thể nói là tốt hơn so với ở Việt Nam, và tất nhiên chi phí bỏ ra cũng cao hơn. Cho nên khi sinh sống tại Việt Nam, họ sẵn sàng bỏ ra nhiều chi phí hơn để có một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi. Những nơi có mật độ người nước ngoài cao thường là khu vực có nhiều trụ sở của các công ty liên doanh, doanh nghiệp nước ngoài và các khu công nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài. Điển hình có khu Trung Hoà – Nhân Chính và Thanh Xuân là nơi tập trung nhiều người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc. Với tiềm năng như vậy thì phân khúc đầu tư vào bất động sản nhà ở rồi cho khách nước ngoài thuê sẽ mang lại mức lợi nhuận cao và bền vững cho nhà đầu tư.

>> Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid Garden VimeFulland

Rivera Park – con mồi mới của nhà đầu tư bất động sản

Nhu cầu về nhà ở cho người nước ngoài thuê đang tăng lên, cung với đó là hàng loạt dự án ra đời, cạnh tranh rất gay gắt tại phân khúc này. Đây cũng là một bài toán khó đối với nhà đầu tư nên cân nhắc đầu tư vào dự án nào để tối ưu hoá được lợi nhuận của mình. Một trong số những dự án nổi bật là Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng, Hà Nội. Dự án này được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư bởi nơi đây được thiết kế phù hợp với phong cách sống của người nước ngoài.

Phối cảnh tiện ích trên cao dự án Rivera Park Hà Nội

Những cư dân sống tại Rivera Park sẽ dễ dàng tiếp cận được với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, các trung tâm thương mại, các bệnh viện, cùng với hệ thống giao thông hoàn chỉnh.

Ngoài ra Rivera Park còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người nước ngoài như bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu thương mại, pòng tập gym, công viên, nhà trẻ, siêu thị,… Khách nước ngoài khi sống tại đây được tận hưởng đầy đủ các tiện ích, nội thất cao cấp và thiết kế hiện đại trong từng căn hộ.

Xem nhiều hơn tại https://thejade-orchid.com

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *