Trang chủ / Bất động sản / Quảng Ninh chào đón một người anh em mới tham gia vào thị trường BĐS

Quảng Ninh chào đón một người anh em mới tham gia vào thị trường BĐS

Trong lúc thị trường BĐS đang có dấu hiệu về tình trạng bão hoà tại một số khu vực, thì ngược lại tại Quảng Ninh, BĐS lại hoạt động náo nhiệt hơn hẳn. Cụ thể là tại Hạ Long, một ông lớn BĐS nữa mới xuất hiện làm thị trường BĐS lại tăng nhiệt.

>> Tìm hiểu thêm: Dự án Jade Orchid – liền kề, biệt thự, chung cư, shophouse

Tiềm năng sinh lợi lớn đến từ vùng đất Quảng Ninh

Được UNESCO công nhận là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, vịnh Hạ Long luôn là điêm đến hút khách du lịch cả trong và ngoài nước. Đây chính là một nhân tố khiến cho ngành du lịch nói chung và BĐS về các cơ sở lưu trú của Quang Ninh phát triển vượt bậc. Với vẻ đẹp tráng lệ được mẹ thiên nhiên ưu ái dành tặng, hàng năm Hạ Long đã mang về cho Quảng Ninh một lượng du khách khổng lồ. Bên cạnh đó, vùng đất này còn sở hữu một nguồn khoáng sản lớn.

Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới thu hút khách du lịch

Năm vừa qua, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã đưa ra nhiều chiến lược nhằm phát triển hơn nữa ngành du lịch tại nơi đây. Theo đó, ban lãnh đạo tỉnh nhấn mạnh vào trọng tâm biến Quảng Ninh trở thành trung tâm của du lịch quốc tế. Thêm vào đó, hàng năm tại đây sẽ tổ chức các hoạt động văn hoá, du lịch hấp dẫn để giới thiệu đến các bạn bè quốc tế.

Theo số liệu thống kê cho thấy, tốc độ tăng trưởng của GDP tại Quảng Ninh cao hơn 1,5 lần so với cả nước. Thêm vào đó là sự xuất hiện của đặc khu kinh tế và sân bay quốc tế Vân Đồn càng tăng thêm tiềm năng phát triển cho vùng đất này. Vì vậy,  thị trường BĐS tại đây hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết.

>> Xem thêm: Vị trí The Jade Orchid Cổ Nhuế

Nơi các đại gia trong ngành BĐS tụ họp

Có thể dễ dàng nhận ra trong mấy năm gần đây, tỉnh Quảng Ninh thực sự đã thu hút được rất nhiều dự án lớn của các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Một loạt các khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng, có nhiều dự án có tổng vốn đầu tư lên đến hàng trăm triệu đô. Tiêu biểu phải kể đến một số dự án lớn như: khu quần thể du lịch kết hợp nghỉ dưỡng mang tên FLC Hạ Long, KĐT đảo Hoàng Tân, Times Garden, Ha Long Star, Vinpearl Hạ Long Bay,….

Tổng quan dự án Monaco Halong Luxurious Villas tại Bãi Cháy (TP. Hạ Long)

Mới đây nhất, tỉnh Quảng Ninh lại vừa mới đón nhận thêm một đại gia BĐS nữa tham gia vào thị trường với dự án Monaco Halong Luxurious Villas. Dự án này được đánh giá khá cao và hấp dẫn du khách cả ở tên gọi lẫn vị trí toạ lạc.

Với thiết kế đẹp mắt kết hợp với nhiều không gian xanh cùng với vị trí ngay tại khu trung tâm của Bãi Cháy đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của Monaco Halong Luxurious Villas.

>> Xem thêm:  Tiện ích dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế VimeFulland

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *