Trang chủ / Bất động sản / Ưu thế nổi bật của Goldsand Hill Villa

Ưu thế nổi bật của Goldsand Hill Villa

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, có rất ít các dự án hội tụ đầy đủ cả 3 ưu thế: có vị trí đắc địa nằm trên đồi với tầm nhìn hướng ra biển, thời gian cấp phép sử dụng dài hạn, tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Mới đây, Phan Thiết đã xuất hiện dự án Goldsand Hill Villa đã tập hợp được cả 3 ưu thế đó nhờ có hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh.

>> Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid, Cổ Nhuế

Biệt thự nghỉ dưỡng dựa đồi và view hướng biển

Trong số hàng chục dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Phan Thiết, nổi bật hơn cả Goldsand Hill Villa với tổng diện tích lên tới 9 hec-ta bao gồm gần 300 căn nghỉ dưỡng có tầm nhìn hướng ra biển. Trong những ngày đầu tiên mới được ra mắt, dự án này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chủ đầu tư. Nguyên nhân là do phân khúc sản phẩm cao cấp này hiện đang rất hiếm tại thị trường Việt Nam.

Đắm chìm trong quang cảnh đẹp hiếm có tại Goldsand Hill Villa

Với phong cảnh sơn thuỷ hữu tình như vậy, du khách sẽ được đắm mình trong khung cảnh lãng mạn, bình yên tại nơi đây. Chiều chiều khách nghỉ dưỡng có thể ngồi nhâm nhi ly cà phê và ngắm hoàng hôn trên biển tại ban công của biệt thự. Như vậy thời gian nghỉ dưỡng mới được tận hưởng một cách trọn vẹn.

Chiếm vị trí đắc địa như vậy, thì đây chính là một miếng mồi ngon mà các nhà đầu tư hướng đến.

>> Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid VimeFulland

Thời gian sử dụng và khai thác lâu dài

Mức giá đầu tư cho mỗi căn biệt thự tại Goldsand Hill Villa chỉ dao động trong khoảng từ 4 – 5 tỷ đồng/căn. Đây được xem là mức giá khá rẻ cho các nhà đầu tư khi sở hữu cho mình được một căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và vị trí đẹp như vậy.

Một ưu thế nữa của dự án này là khi đã nắm trong tay được căn, chủ đầu tư được cấp sổ đỏ để sử dụng mãi mãi thay vì chỉ có quyền sở hữu 50 năm như các dự án cùng khu vực. Do đó, nhà đầu tư có thể yên tâm khai thác triệt để những công dụng và lợi thế của dự án.

Thiết kế tinh tế cùng với nội thất cao cấp tại Goldsand Hill Villa

Hơn thế nữa chủ đầu tư có thể sử dụng căn biệt thự tại Goldsand Hill Villa có thể cho du khách thuê để kiếm lợi nhuận hoặc là để phục vụ thời gian nghỉ dưỡng của chính gia đình mình.

Cơ hội sinh lời cao

Toạ lạc tại vị trí vàng cùng với hệ thống giao thông thuận tiện nối liền với các tuyến đường lớn, Goldsand Hill Villa hứa hẹn sẽ thu hút được một lượng lớn khách du lịch ghé thăm. Hơn thế nữa, dự án này còn nằm gần các tuyến đường dẫn đến các khu du lịch khác, vì vậy đây sẽ là dự án có mức sinh lời cao và ổn định, giúp chủ đầu tư tối ưu hoá được dòng tiền của mình.

Tìm hiểu thêm dự án The Jade Orchid

Kiểm tra thêm

Đất nền ven Hà Nội sốt lại sau dịch Covid 19

Dù ở bất cứ thời điểm nào thì đất nền vẫn là kênh sinh lời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *