Trang chủ / Cộng đồng / Xe máy điện Mini giá chỉ 3.5 triệu đồng

Xe máy điện Mini giá chỉ 3.5 triệu đồng

Một chiếc xe máy điện mini thiết kế nhỏ gọn đặc biệt có thể mang đi bất cứ đâu. Nó có thể gấp lại và tải trọng không lớn có lẽ là một chiếc xe điện thú vị dành cho bạn.

Phiên bản xe điện e-Scooter này do hãng Sakura sản xuất có xuất xứ từ Trung Quốc. Mục đích ra đời của chiếc xe là giúp cho những người có điều kiện có thể di chuyển những quãng đường ngắn khi đi dạo phố, đi chơi hoặc đi chợ…

Với kiểu dáng nhỏ gọn chiếc xe này mang lại trải nghiệm hoàn toàn thú vị. Nó có thể gấp lại để trong cốp ô tô nếu muốn mang đi sử dụng. Ngoài ra với chiều dài 920mm rộng chỉ 320mm và cao 460mm nó sẽ rất thích hợp để đi vào những nơi mua sắm mà không gặp khó khăn gì. Tuy nhỏ bé là vậy nhưng xe vãn được thiết kế với ghế ngồi cho trẻ em, giỏ đựng đồ dễ thương làm bằng vải. Thậm chí có cả phanh phía trước và phía sau.

Để giúp xe chịu được tải trọng và đi được quãng đường tốt, nhà sản xuất trang bị động cơ lên tới 350W. Động cơ này tương đương với động cơ của những dòng xe đạp điện thông thường. Thời gian sạc đầy khoảng 5-6 giờ sẽ giúp xe có thể vận hành được trên quãng đường lên tới 20-25km. Tốc độ tối đa mà Sakura e-Scooter có thể đạt được là 20km/h. Nó thích hợp dành cho những người từ 14 tuổi trở lên có thể sử dụng.

Điểm bất ngờ của chiếc xe điện này là nó có giá khá rẻ so với mặt bằng chung của xe điện. Đó là 3.5 triệu đồng, vì vậy nó rất thích hợp dành cho những ai muốn có thêm một chiếc xe di chuyển độc đáo hỗ trợ đi lại. Cũng vì mục đích đó mà có lẽ chiếc xe này chỉ thích hợp đi lại trong nhà, sảnh công ty, đi chợ, siêu thị chứ không thích hợp để đi ra đường công cộng.

Kiểm tra thêm

Phân biệt xe đạp điện chính hãng và xe nhái

Sau khi bị công ty Fuji làm giả dòng xe đạp điện CAP A và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.