Trang chủ / Tin tức / Vinhomes tặng xe đạp điện cho khách mua nhà

Vinhomes tặng xe đạp điện cho khách mua nhà

Trước sức hút của những chiếc xe đạp điện, Vinhome – Thuộc tập đoàn Vingroup đã quyết định chọn xe đạp điện là món quà để tặng cho 20 khách hàng khi mua căn hộ cao cấp tòa The Central 3 – Vinhomes Central Park với trị giá lên tới 30 triệu đồng cùng nhiều chính sách ưu đãi vay với lãi suất thấp khác của TechcomBank.

Vingroup là tập đoàn xây dựng hàng đầu hiện nay của nước ta. Mỗi căn hộ của Vinhome bán ra đều có giá trị rất cao bởi số tiền đầu tư không hề nhỏ. Mỗi lần, Vinhome có những món quà tặng kèm khác nhau dành cho khách hàng. Có lần sẽ là tivi, nội thất gia đình và lần này là 2 chiếc xe đạp điện. So với các đồ đạc nội thất, xe điện có lẽ có sức hút hơn nhiều ở thời điểm hiện tại.

Khách hàng mua nhà tại Vinhome Center Park được tặng xe đạp điện
Khách hàng mua nhà tại Vinhome Center Park được tặng xe đạp điện

Xe đạp điện hiện nay là phương tiện phổ biến được nhiều người sử dụng, nhất là lứa tuổi học trò, người lớn tuổi và chị em phụ nữ nội trợ. Trong khi đa số gia đình nào cũng đã có sẵn tivi và khi chuyển nhà thì đồ đạc cũng được đóng gói chuyển hết sang thì không phải gia đình nào cũng có xe đạp điện. Xe đạp điện dùng được cho mọi lứa tuổi nên nó có thể trở thành loại phương tiện dành cho cả nhà.

Xe đạp điện có rất nhiều ưu điểm tiện lợi: Nhỏ gọn, không cần giấy tờ xe, bằng lái xe, tiết kiệm, phù hợp đi trên những con đường nhỏ, nhiều ngóc ngách tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Phù hợp với lứa tuổi của các bạn học sinh, an toàn, dễ điều khiển cho người lớn tuổi… Do vậy, không lấy gì làm lạ khi xe đạp điện ngày càng tạo được sức hút của mình trên thị trường.

Xe đạp điện có thể sẽ là động lực để thúc đẩy người dùng mua nhà nhiều hơn nhưng không mua nhà, với số tiền chỉ hơn 10 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu một chiếc xe đạp điện chính hãng chất lượng tốt, chạy pin Lithium công nghệ ion của HKbike. Loại xe này cho quãng đường đi xa tới 80km/h, tốc độ tối đa 25km/h. HKbike hiện đang giảm giá các sản phẩm của mình, đây là cơ hội tốt để người dùng mua được một chiếc xe đạp điện giá tốt chất lượng cao.

Kiểm tra thêm

Bất động sản sẽ tăng giá trong thời gian tới dựa trên những yếu tố nào?

Ngân hàng nhà nước quản lý vốn vay mua nhà chặt chẽ hơn Trong cuộc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *