Trang chủ / Tin tức / Xe đạp điện Before All tung chiêu khuyến mại mùa hè

Xe đạp điện Before All tung chiêu khuyến mại mùa hè

Mùa hè chính là thời gian cao điểm của thị trường xe đạp điện. Đây là thời gian các hãng xe đạp điện tung ra thị trường các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại để đẩy doanh số, xả hàng. Trước sức bán không tưởng của các tên tuổi lớn như Ambike, HKbike… mới đây, Before All cũng đã quyết định đưa ra chương trình khuyến mại của mình khi thương hiệu này đang tham gia Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về Phương tiện Giao thông và Công nghiệp phụ trợ.

Vietnam AutoExpo là một trong những Triển lãm Quốc tế uy tín được tổ chức hơn 10 năm qua. Triển lãm cập nhật những công nghệ mới, sản xuất mới, theo sát các biến động của thị trường. Đấy là lý do tại sao cả người dùng lẫn doanh nghiệp đều muốn đến với AutoExpo. Triễn lãm hiện đang diễn ra tại Triễn lãm Giảng Võ, Hà Nội.

trien lammini
Triển lãm Vietnam AutoExpo 2015 đã chính thức bắt đầu

Before All là 1 trong những cái tên tham gia Triển lãm lần này. Đây cũng là 1 thương hiệu được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu này cũng có nhiều dòng xe với kiểu dáng thiết kế đa dạng. Để có thể đứng trên thị trường đến ngày hôm nay, Before All cũng đã nỗ lực, cải tiến không ngừng để nâng cao mọi mặt về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, chế độ bảo hành cho khách hàng.

Để thu hút người dùng đến với Triển lãm AutoExpro lần này, Before All đưa ra các chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng khi tham quan tại gian hàng của Before All. Cụ thể, khách hàng sẽ được nhận:

– 01 quà tặng ý nghĩa và một phiếu mua hàng trị giá 2,5 triệu đồng.

– Khách hàng có cơ hội mua xe giảm tới 60%

– Khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 01 xe đạp điện

Triển làm sẽ diễn ra đến hết ngày 20/6. Đây là quà tặng rất lớn trong khuôn khổ của một cuộc triển lãm. Before All coi đây vừa là 1 chương trình khuyến mại, vừa thu hút khách hàng đến với gian hàng hội hội chợ của hãng để PR cho thương hiệu. Có thể nói, đây là chương trình khuyến mại đặc biệt chào hè của Before All dành cho các khách hành của mình.

Tại hội chợ, gian hàng của Before All được trưng bày rất nhiều những sản phẩm, mẫu mã nổi bật nhất thiện nay. Không chỉ được tham quan, biết thêm về các dòng xe hiện đại, khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà hết sức giá trị từ Before All.

Kiểm tra thêm

Bất động sản sẽ tăng giá trong thời gian tới dựa trên những yếu tố nào?

Ngân hàng nhà nước quản lý vốn vay mua nhà chặt chẽ hơn Trong cuộc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *