Trang chủ / Tin tức / BMW kỷ niệm 100 năm thành lập với siêu xe máy điện

BMW kỷ niệm 100 năm thành lập với siêu xe máy điện

BMW là hãng sản xuất xe hơi hàng đầu trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên hãng cũng thường đưa ra các mẫu xe 2 bánh cực kỳ ấn tượng đi kèm với đó là khả năng vận hành thông minh. Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập hãng đã cho ra mắt những mẫu xe máy điện concept đẹp hút hồn làm nức lòng người hâm mộ. Mới đây chiếc BMW Vision Next 100 là một trong những mẫu xe máy điện ấn tượng được giới thiệu. Kế đến là các dòn Rolls Royce Next 100, Mini Next 100. Chưa dừng lại ở đó hãng tiếp tục trình làng một sản phẩm mang đậm chất tương lai là một mẫu siêu xe máy điện có kiểu dáng lạ mắt.

md1

Mang tên Motorral Vision Next 100 Concept, chiếc xe này có thiết kế tổng thể như một chiếc xe mô tô có phân khối lớn. Với bộ khung được thiết kế hình tam giác đen và hai bánh lớn. Được biết xe hệ thống lái xe còn có sự hỗ trợ từ bộ khung. Tức là khi người điều khiển xoay tay lái bộ khung xe cũng sẽ thay đổi theo để chuyển hướng xe dễ dàng và an toàn. Với thiết kế độc đáo này BMW đã gọi bộ khung của xe là Flexframe.

BMW cho biết thêm cảm hứng làm nên thiết kế của xe chính là cảm hứng về một chiếc xe điện đến từ tương lai. Kiểu dáng của xe là sự kết hợp giữa kiểu xe số thông thương và các tính năng an toàn cho người lái thông minh trên một trước xe điện. Đó là thiết kế mà bạn chưa hề gặp trên các mẫu xe điện hai bánh trước đây. Nhờ tính năng thông minh trên xe, BMW cho biết bạn không cần phải đội mũ bảo hiểm khi lái xe. Thậm chí không cần bất kì một thiết bị bảo hộ nào khác mà không cần lo lắng. Bởi xe có hệ thống tự cân bằng thông minh giúp tránh được những nguy hiểm và tai nạn có thể sảy ra. Xe có thể giữ cân bằng cả lúc chuyển động lẫn đúng yên.

Một điểm ấn tượng nữa với Motorral Vision Next 100 đó là thông số xe được kết nối với người dùng thông qua một chiếc kính đặc biệt. Chiếc kính này sẽ hiển thị cho người dùng những thông số quan trọng như tốc độ, khả năng điều hướng, gương chiếu hâu, đường chạy tốt nhất hay góc nghiêng phù hợp với xe khi chuyển hướng. Bạn sẽ không cần làm gì nhiều vì xe sẽ tính toán mọi thứ cho bạn.

Một số hình ảnh đặc biệt về mẫu xe máy điện thông minh này

md2

md4

Kiểm tra thêm

Bất động sản sẽ tăng giá trong thời gian tới dựa trên những yếu tố nào?

Ngân hàng nhà nước quản lý vốn vay mua nhà chặt chẽ hơn Trong cuộc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *