Trang chủ / Tin tức / Những ý tưởng xe điện từ Yamaha

Những ý tưởng xe điện từ Yamaha

Đón đầu xu hướng phát triển của xe điện, các công ty Nhật Bản đang đưa ra các phiên bản xe điện thú vị dành cho tương lai. Có rất nhiều ý tưởng thiết kế thú vị như xe đạp điện có sử dụng mái che hoặc xe điện công cộng dành cho nhiều người.

Yamaha là công ty mới nhất bước vào thị trường xe điện và đã đưa ra các thiết kế xe điện mang phong cách của tương lai. Theo đó hãng này đưa ra mẫu concept có kiểu dáng rất đặc biệt có thể giúp cho người Nhật di chuyển trên những quãng đường ngắn. Có tên là 05Gen chiếc xe này có thiết kế dạng 3 bánh, người lái chỉ ngồi vừa vặn ở bên trong biến chiếc xe giống như một bộ đồ biết di chuyển.

xedt
Mẫu xe đạp điện 05Gen

Để giúp tránh mưa nắng 05Gen được trang bị thêm một mái che. Theo Yamaha thiết kế này sẽ giúp cho người sử dụng giống như đang bị bộ vậy. Ngoài ra nó được trang bị thêm chức năng hỗ trợ đạp trợ lực, các hốc để đồ khi mang theo các vật dụng.

06gen
Xe điện 06Gen

Ngoài 05Gen thì mẫu 06Gen lại có thiết kế giống như chiếc xe golf, bạn sẽ có cảm giác như ngồi trong nhà với chiếc xe này. Các ghế ngồi của nó được thiết kế giống như những chiếc ghế sofa trong nhà. Yamaha cho biết với thiết kế này người ngồi sẽ có ngồi trò chuyện với nhau như ở nhà. Hiện đây chỉ là 2 mẫu concept của hãng, còn các thông số thực tế của xe thì chưa có và không biết liệu ý tưởng này có thể đưa vào sản xuất đại trà hay không. Hiện hai mẫu này sẽ được trưng bày tại bảo tàng kiến trúc Tokyo từ 4-15/7.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *