Trang chủ / Bất động sản / Căn hộ tại Hoàng Mai đắt khách

Căn hộ tại Hoàng Mai đắt khách

Với những khu vực được đầu tư để phát triển hệ thống giao thông, các dự án bất động sản tại khu vực đó đều thu hút được rất nhiều khách hàng, các căn hộ tại Hoàng Mai cũng không ngoại lệ.

>> Xem thêm: Biệt thự The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Hoàng Mai – Ưu thế về hệ thống giao thông hoàn thiện

Hà Nội đang trong xu hướng mở rộng thêm các khu đô thị, hướng về các khu vực phía Tây và phía Nam. Đây là lý do giải thích cho sự phát triển hạ tầng cơ sở, giao thông tại các quận phía Nam Hà Nội và song song với đó là hàng loạt các dự án được xây dựng. Tiêu biểu là bước chuyển mình của quận Hoàng Mai với sự đồng bộ của hệ thống giao thông.

Hàng loạt các tuyến đường được mở rộng ra để nhiều người có thể tiếp cận được với Hoàng Mai dễ dàng hơn, cũng như giúp người dân đi lại thuận thiện và giảm thiểu tắc đường trong những giờ cao điểm. Nổi bật là đường Tam Trinh đang được tiến hành thi công và sắp được đưa vào hoạt động; đoạn đường từ cầu Mai Động đến Vành đai 3 được mở rộng ra gấp hai lần; cung đường nối Minh Khai đến phần giáp Vành đai 3 được kéo rộng lên tới 55m.

Bên cạnh đó, Vành đai 2,5 được thúc nhanh tiến độ với chiều rộng 40m, gồm 2 lòng đường và 4 làn xe. Cùng với việc có nhiều tuyến đường được xây dựng và mở rộng đã giúp cho việc đi lại của mọi người dễ dàng hơn. Đây là một điểm mạnh giúp cho các khu căn hộ tại Hoàng Mai tạo dấu ấn và hút khách mua đến vậy.

>> Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Dòng sản phẩm căn hộ lên ngôi tại thị trường bất động sản Hoàng Mai

Hệ thống giao thông hoàn thiện là bước đệm đà cho sự tăng tốc của thị trường phân khúc này của Hoàng Mai. Theo số liệu thống kê của CBRE, có đến 70% trong số 5000 căn hộ đã được mở bán đến từ các quận phía Tây và Nam Hà Nội. Nắm giữ trong tay nhiều khu chung cư có giá trị, không khó để lý giải tại sao Hoàng Mai lại là nơi thu hút nhiều khách nhất.

Tiêu biểu là khu căn hộ sầm uất nhất Hoàng Mai – Gelexia Riverside. Chiếm lợi thế khi sở hữu đến 4 toà nhà chung cư với 2000 căn hộ, Gelexia Riverside đã tập hợp được số lượng cư dân đông đúc sống tại đây khi có đến 85% số căn hộ đã có người dọn đến trên tổng số 90% căn hộ được bàn giao.

Cận cảnh tổ hợp căn hộ Gelexia Riverside

Chủ sở hữu những căn hộ tại Gelexia Riverside được tận hưởng một không gian sống hiện đại, được cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích và môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.

Những điều kiện về hạ tầng cơ sở cũng như việc sở hữu nhiều khu căn hộ nổi bật đã tạo nên một làn sóng mạnh tác động mạnh đến sự quan tâm của khách hàng và làm cho thị trường bất động sản Hoàng Mai hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết.

Xem thêm tại https://thejade-orchid.com

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.