Trang chủ / Bất động sản / Người Việt và Người nước ngoài – Quan điểm “gu” mua căn hộ?

Người Việt và Người nước ngoài – Quan điểm “gu” mua căn hộ?

Tại các thị trường BĐS sôi nổi trong cả nước, thì thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội là 2 thị trường luôn trong tình trạng “sốt” dự án. Các dự án được triển khai tại đây luôn thu hút được sự quan tâm của các khách hàng trong và ngoài nước.

>> Xem thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế vimefulland

Nền tảng kinh tế và Chính sách pháp luật

Hiện tại, Việt Nam đang đón nhận khoảng hơn 83.000 công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây. Đặc biệt phải nói đến thủ đô Hà Nội – trung tâm đầu não của cả nước tập trung rất đông người nước ngoài. Các công dân này thường đến từ các Quốc gia trong khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, và các Quốc gia phương Tây như Mỹ, Nga,…

Đây đều là những khách hàng thuộc phân khúc tiềm năng và có nhu cầu lớn về các căn hộ chung cư. Thực tế cho thấy, có nhiều Quốc gia tập trung vào phát triển BĐS căn hộ như Hàn Quốc, với khoảng 80% nhà ở là các căn chung cư. Tại Quốc đảo Singapore, gần 90% loại hình nhà ở ở Quốc gia này là căn hộ.

Do đó, khi những cư dân ngoại quốc tới Việt Nam cũng kéo theo nhu cầu về căn hộ cư trú tăng cao. Mặt khác, trong vài năm trở lại đây, Chính phủ Việt Nam thực hiện nền kinh tế mở, cho phép người nước ngoài định cư tại Việt Nam có thể mua nhà và sở hữu 30% sản phẩm tại các dự án. Đây được coi như là bước đà để BĐS phân khúc căn hộ cao cấp, tầm trung,… dậy sóng và phát triển.

Nhiều khách hàng ngoại quốc đã nhận thấy cơ hội này và nhanh chóng đưa ra quyết định đầu tư vào các dự án căn hộ tại Hà Nội. Anh P – một chuyên viên Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã mua một căn hộ cao cấp tại Hà Nội vừa để ở vừa để kinh doanh sinh lời lãi.

Có thể nói, thị trường BĐS đa dạng phong phú kèm theo nhu cầu về phân khúc căn hộ cao cấp tăng cao đã tạo nên một sự đổi thay trên thị trường BĐS. Giữa khách hàng nội và khách hàng ngoại đều có một điểm chung đó là chất lượng và uy tín của dự án tại các khu vực trung tâm kinh tế chủ lực.

>> Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Dự Án Chủ Đầu Tư Vimefulland

Dự án đạt tiêu chuẩn của thị trường Quốc tế

Không chỉ các khách hàng trong nước mà ngay cả các khách hàng ngoại quốc cũng đều hướng tới một cuộc sống đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế về không gian và giá trị. Tiêu chí hàng đầu được đặt ra “ nhà cao, cửa rộng, điều kiện đủ”.

KH luôn hướng tới việc lựa chọn các dự án chuẩn Quốc tế trong việc thi công, vật liệu xây dựng cũng như năng lượng giá trị sử dụng. Và dự án Stellar Garden là một trong những dự án tiêu biểu.

Stellar Garden nằm tại nút giao Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, nơi giao thông diễn ra tấp nập và thuận tiện. Stellar Garden sở hữu mặt tiền rộng lớn và thông thoáng tạo điều kiện cho cư dân nơi đây sinh hoạt và công tác.

Stellar Garden dưới sự điều hành của Tập đoàn Hòa Bình, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại mới như cột trụ tường chịu lực mang đến mỹ quan đẹp và chất lượng cho KH. Dự kiến, sau khi hoàn thành, Stellar Garden sẽ đưa ra thị trường 322 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng. Đây sẽ là khu căn hộ cao cấp đáng sống của rất nhiều KH.

Cất nóc vào đầu tháng 5 vừa qua, và dự kiến trong năm 2019, sẽ bàn giao căn hộ cho KH. Với khoản tiền từ 968 triệu, KH có cơ hội nhận ngay 1 căn 3PN với mức hỗ trợ vay 65% GTCH, lãi 0% trong 1 năm.

>> Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Kiểm tra thêm

Đất nền ven Hà Nội sốt lại sau dịch Covid 19

Dù ở bất cứ thời điểm nào thì đất nền vẫn là kênh sinh lời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *