Trang chủ / Bất động sản / Căn hộ với phong cách Bohemian mới lạ độc đáo

Căn hộ với phong cách Bohemian mới lạ độc đáo

Trang trí cho căn phòng của mình là điều mà bất kỳ ai cũng muốn tự làm cho bản thân và gia đình. Bạn yêu thích phong cách nào? Bạn có phải là tín đồ của Bohemian? Bài viết dưới đây có một vài gợi ý cho những bạn yêu thích sự tự do phóng khoáng theo phong cách Bohemian!

>> Xem thêm: Dự án The Jade Orchid – Siêu dự án sắp ra mắt tại Cổ Nhuế

Đặc điểm của phong cách này là những họa tiết hoa độc đáo và lạ mắt. Ngoài ra, bảng màu sắc cho phong cách này cũng khá phong phú và đa dạng giữa sự kết hợp của các gam màu nóng- lạnh đan xen.

Với phong cách Bohemian này, các bạn sẽ có một không gian sống đầy màu sắc và tràn đầy sức sống.

Căn phòng của bạn sẽ trở nên tươi sáng và tràn ngập niềm vui với những họa tiết hình thoi tại thảm trải sàn. Tận dụng thêm các khoảng sáng của không gian để tô điểm thêm sắc màu Bohemian trong phòng.

>> Xem thêm: Đầu tư sinh lời tại biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế

Trang trí căn phòng dù theo phong cách nào cũng không thể bỏ qua những món đồ phụ kiện đặc trưng. Với Bohemian, những phụ kiện được dệt may và những đồ phụ kiện chiết trung được phối cùng màu sắc sặc. Bên cạnh đó, các họa tiết ấn tượng in nổi chồng tầng trên đó sẽ thể hiện một góc nhìn nghệ thuật đặc sắc của chủ nhân căn phòng.

Bên cạnh đó, những chi tiết như rèm cửa sẽ được sử dụng những loại vải mong manh, thoáng mát để trang trí. Tuyệt nhiên, họa tiết cho chúng đều là những hình ảnh ấn tượng, sặc sỡ và bắt mắt. Đây chính là điểm nhấn cho phong cách này!

Đặc biệt, điểm khác biệt của phong cách chính là nằm ở những gam màu được sử dụng. Phong cách Bohemian chuộng những gam màu bắt mắt, nổi bật, kích thích sự tò mò của người nhìn. Ngoài ra, đặc trưng những căn phòng theo phong cách này đều có chủ nhân năng động, yêu thích sự tự do.

Sống trong căn phòng được trang trí theo phong cách Bohemian, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng. Màu sắc, chất liệu đều mang đến những cảm giác mới lạ, độc đáo. Những căn phòng như vậy cần một cái nhìn nghệ thuật đầy tinh tế của chủ nhà và một sự hiểu biết sâu sắc về phong cách này.

Bạn không cần quá cầu kỳ trong trang trí, bạn chỉ cần một góc nhìn nghệ thuật sâu sắc là đã có thể có một căn phòng rự rỡ sắc màu theo phong cách Bohemian rồi! Căn phòng này sẽ luôn khiến bạn trở nên yêu đời và yêu cuộc sống hơn nữa!

>> Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Chủ Đầu Tư

Kiểm tra thêm

Đất nền ven Hà Nội sốt lại sau dịch Covid 19

Dù ở bất cứ thời điểm nào thì đất nền vẫn là kênh sinh lời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *