Hãng xe đạp điện ADO tham gia thị trường Việt Nam

Là một trong những công ty xe đạp điện hàng đầu thế giới, hãng xe điện ADO hiện đã gia nhập vào thị trường Việt Nam.

Danh mục:

  Được biết thông báo chính thức của hãng A Dece Oasis (ADO) được đưa ra vào tháng 8/2022. Hãng mong muốn đẩy nhanh chiến lược nội địa hóa sản phẩm để mang tới những trải nghiệm tốt nhất tại Việt Nam, nơi có thói quen sử dụng xe đạp điện khác với phương tây.

  Cũng vào 2021 hãng xe điện ADO đã gia nhập vào nhiều thị trường như Berlin, London, Bulgaria, Milan, Malaysia… trước khi có mặt tại Việt Nam. Theo ông Sen hiện là giám đốc điều hành của hãng cho biết “Tính thời điểm điểm này thì ADO đã cung cấp sản phẩm xe đạp điện cho hơn 20.000 người dùng trên khắp thế giới, xe đap điện từ ADO đảm bảo quá trình đi lại cho hơn 10.000 hộ gia đình. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để trỏa thành đối tác tin cậy với khách hàng”.

  Xe đạp điện A20 của ADO

  Được biết hãng xe điện ADO đã có mặt ở hơn 200 thành phố và vùng lãnh thổ, hãng cũng hướng tới mục tiêu có mặt ở 1001 thành phố. Hiện tại dòng sản phẩm E-Bike đang đạt doanh số bán hàng cao nhất tại thị trường Đức. Mẫu xe điện này cũng sẽ có mặt tại Việt Nam, tuy nhiên mức giá tại Việt Nam sẽ rẻ hơn để phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân. Tuy vậy chất lượng sẽ không đổi.

  Cũng theo ông Sen thì đội ngũ nghiên cứu của ADO luôn chú trọng làm phong phú thêm nhiều dòng sản phẩm dựa theo thị hiếu và nhu cầu của người dùng. Cùng với đó là sự cải tiến không ngừng để tối ưu hóa hơn từng dòng sản phẩm. Hiện hãng đã có cơ sở và phòng thí nghiệm rộng tới 3300m2 dành cho xe đạp điện.

  ADO cũng là hãng xe có hòng thí nghiệm SGS đầu tiên cho ngành xe đạp điện. Phòng thí nghiệm này có hơn 60 loại vật dụng, công cụ và các loại máy để thử các bài thử khác nhau trên xe đạp điện, chủ yếu liên quan nhiều tới mức độ an toàn của xe.

  Hiện ADO mong muốn trở thành người bạn đồng hành vững chắc của con người trong cuộc sống đô thị. Hãng sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trong thời gian 2-7 ngày. Nếu kháng hàng muốn mua tại cửa hàng sẽ nhận được các dịch vụ hậu mãu. ADO còn cam kết thay thế sản phẩm mới trong các trường hợp không thể bảo trì do vấn đề chất lượng sản phẩm.

  Hiện tại mẫu xe bán chạy nhất của ADO là ADO A20 đây là mẫu xe đạp điện có thể gấp gọn được. Ở phiên bản cao cấp hơn thì ADO có mẫu xe A20XE với kiểu dáng được thiết kế đẹp hơn sau khi được cải tiến từ các ý kiến đóng góp của người dùng. Thông số chính của xe đạp điện A20XE bao gồm động cơ 350W công xuất định mức 36v-10.4Ah với phạm vi di chuyển là 80km cho một lần sạc đầy.

  Được biết giá của mẫu xe A20XE bán tại Việt Nam là 16.5tr đồng, và mẫu xe điện A20+ là 15 triệu đồng. Đây là một mức giá cũng khá là cạnh tranh với các dòng xe hiện có mặt tại thị trường Việt Nam.