Phượt bằng xe điện – xu hướng mới của giới trẻ

Khi “phượt” trở thành hình thức du lịch được nhiều bản trẻ yêu thích, xe điện cũng “lên ngôi” khi được xếp vào danh sách phương tiện di chuyển thích hợp hàng đầu.

Danh mục:

  Cuộc sống bận rộn và nhiều mệt mỏi, căng thẳng là nguyên nhân chính thôi thúc giới trẻ “xách balo lên và đi”. Lựa chọn giữa rất nhiều hình thức “xê dịch”, nhiều bạn cá tính đã dùng phương tiện cá nhân để có được trải nghiệm chân thực nhất về quãng đường.

  Quan điểm “phượt” của giới trẻ rất đơn giản, có nhiều người ví như đi “bụi” vậy. Không cầu kỳ về trang phục, không kén chọn về phương tiện, chỉ đơn giản là một, hai bộ trang phục tiện lợi, đồ đạc đủ dùng, bạn đồng hành có khi chỉ là chiếc máy ảnh.

  Tối giản hành trang như vậy nên điều quan trọng nhất lại là “chiến mã”, vì đó sẽ là điều quyết định chuyến du ngoạn có suôn sẻ hay không. Bên cạnh chiếc xe số, người bạn lý tưởng mà gần đây dân tình “đua nhau” thử thách đó là chiếc xe điện.

  Câu hỏi đặt ra là: Với đặc điểm phụ thuộc vào năng lượng điện, lại không có “sức bền” khi di chuyển, làm thế nào để “phượt” được tới nơi? Trong khi các dòng xe điện trên thị trường chỉ đủ “pin” để chạy quanh quanh thành phố trong ngày.

  Đó là lý do tại sao nhóm bạn trẻ của kênh Review dạo gây được sự chú ý trong thời gian vừa qua, khi cậu bạn Duy Thẩm cùng các anh em chơi “liều”, “cười bò điên” PEGA Crazy Bull 2 từ thủ đô lên tận Ba Vì. Điều đáng nói ở đây là chiếc xe điện chàng trai gửi trọn niềm tin có khả năng “leo dốc khỏe như xe máy chạy xăng, lướt băng băng trên mọi địa hình”, Duy Thẩm chia sẻ.

  Đặc biệt, quãng đường tối đa chiếc Crazy Bull 2 có thể lăn bánh trên đường (trong điều kiện tiêu chuẩn) lên tới 100km cho một lần sạc. Bởi thế, nhóm bạn tự tin vít ga “phóng” một mạch hơn 60 cây số lên vườn Quốc gia Ba Vì cắm trại.

  Video nhóm bạn chia sẻ trên kênh chính thức nhanh chóng nhận được sự quan tâm và lượng chia sẻ lớn từ người xem. Đây cũng chính là nơi “khởi nguồn” cho xu hướng “phượt” bằng xe điện mà chỉ có những thanh niên “cứng” – theo như khán giả bình luận, mới dám “kinh qua”.