Trang chủ / Bất động sản / Bước tiến biến VinCity trở thành VinHomes

Bước tiến biến VinCity trở thành VinHomes

Công ty CP Vinhomes vừa đưa ra thông tin xác nhận chính thức đưa VinCity trở thành VinHomes. Theo đó, VinHomes sẽ chỉ còn lại 2 thương hiệu: Happy Town và Vinhomes.

>> Tìm hiểu: Siêu dự án tại khu vực Cổ Nhuế – Jade Orchid

Lời giải thích được đưa ra từ việc chuyển đổi này nằm ở  chiến lược phát triển của Vinhomes. Trong thời gian tới, Vinhomes sẽ hướng tới quy hoạch lại các dòng sản phẩm mà nhà đầu tư này đang cung cấp trên thị trường. Dự kiến các dòng sản phẩm này hướng tới chất lượng mang tầm đẳng cấp Quốc tế và phát triển thêm dòng sản phẩm nhà ở cho người dân có thu nhập thấp.

VinHomes sẽ tập trung phát triển 2 dòng sản phẩm của thương hiệu Vinhomes và Happy Town. Cụ thể, Vinhomes là dòng sản phẩm bậc trung và cao cấp, mang đầy đủ những tiêu chuẩn của thị trường thế giới tại các nước đang phát triển. Còn đối với Happy Town, hướng tới dòng sản phẩm dành cho người dân có mức thu nhập tầm thấp, mục đích là cung cấp nhà ở cho công nhân viên tại nhiều khu vực có khu công nghiệp.

>> Xem thêm: Chung cư The Jade Orchid Cổ Nhuế CĐT Vimefulland

Mặt khác, các dự án VinCity sẽ được mang thương hiệu Vinhomes. Toàn bộ các điều kiện hạ tầng cơ sở đều được nâng cấp theo mô hình Singapo. Theo đó, dòng sản phẩm của VinCity có đủ các điều kiện để mang thương hiệu Vinhomes: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Diamond và Vinhomes Ruby.

Với 3 dòng sản phẩm Vinhomes mới được quy hoạch, mỗi dòng sản phẩm sẽ mang tới cho khách hàng những cảm nhận và trải nghiệm khác nhau.

Vinhomes Sapphire- dòng căn hộ hiện đại, năng động. Đây là dòng sản phẩm hướng tới  những gia đình trẻ, yêu thích sự mới lạ, sự thông minh và tính tiện ích.

Vinhomes Ruby- dòng căn hộ cao cấp hơn. Đây là dòng sản phẩm với nhóm khách hàng mục tiêu là những gia đình văn minh, mong muốn có một cuộc sống đẳng cấp. Đặc điểm của dòng căn hộ này là sự đầy đủ, tiện ích và sang trọng.

Vinhomes Diamond- dòng căn hộ cao cấp bậc nhất của hệ thống. Các căn hộ thuộc dòng này mang phong cách trang nhã, sang trọng với sự kết hợp của tinh hoa bốn phương. Các dòng sản phẩm của Vinhomes Diamond sẽ sánh ngang tầm với các dự án như Vinhomes Golden River.

Việc định vị lại dòng sản phẩm của Vinhomes, tạo nên sự tương đồng giữa các dòng sản phẩm. Theo đó, hầu hết mọi sản phẩm sẽ mang tên thương hiệu Vinhomes. Ngoài ra, tùy vào định hướng và quy mô của dự án mà các dòng sản phẩm sẽ mang tên 1 trong 3 loại hình trên.

>> Xem thêm: Tìm hiểu vị trí The Jade Orchid có gì đặc biệt?

Kiểm tra thêm

Đất nền ven Hà Nội sốt lại sau dịch Covid 19

Dù ở bất cứ thời điểm nào thì đất nền vẫn là kênh sinh lời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *