Chỉ còn 3 ngày để mua xe đạp điện Ambike giá shock

0
83

Chương trình khuyến mại giá shock của hãng xe đạp điện giá rẻ chính hãng sẽ chính thức kết thúc vào ngày 14/6 tới đây. Khách hàng đang tỏ ra sốt sắng hơn bao giờ hết khi thời gian mua chiếc xe đạp điện Ambike giá 7,5 triệu đồng cùng bộ 3 quà tặng hấp dẫn đang ngày đến hồi kết.

Chương trình của Ambike được triển khai trong vòng 1 tháng từ 14/5 – 14/6 với tên gọi “Mua xe giá gốc – Cơn lốc quà tặng”. Hàng trăm chiếc xe đạp điện Ambike đã được bán hết chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng với giá 7,5 triệu đồng đến tay người dùng.

Không những thế, khách hàng còn được nhận thêm những món quà thiết thực như mũ bảo hiểm, áo mưa, voucher thay thế linh kiện… Tổng giá trị quà tặng lên đến 2 triệu đồng – mức khuyến mại chưa từng có của hãng xe đạp điện giá rẻ nào trên thị trường.

Đây là một trong những sản phẩm có sức hút khủng khiếp trong tháng qua khi liên tiếp các cuộc gọi điện thoại về hotline của hãng là 0965.829.588 đặt hàng ngay từ trước khi chương trình bắt đầu. Vì hiện tại Ambike mới chỉ các các showroom tại Hà Nội và TP HCM nên lượng khách đổ về rất đông. Nhiều tỉnh, thành phố lân cận, người dân cũng lên tận showroom để kiểm tra hàng, thử đi xe rồi mới quyết định mua xe và cho người chở về quê.

ambike
Xe điện Ambike có giá hấp dẫn nhất hiện nay

Khi chỉ còn 3 ngày nữa chương trình kết thúc, nhiều khách hàng mới nôn nóng, sắp xếp công việc để đi mua xe. Chị Nguyễn Thị Ánh Minh – Hà Nội chia sẻ: “Tôi biết chương trình này lâu rồi nhưng vì nghĩ mấy ngày đầu sẽ đông nên cứ lần nữa, lần nữa mãi rồi bận việc nọ việc kia. Đến vây giờ khi con gái nó nhắc vì chờ mãi không thấy mẹ dẫn đi mua xe tôi mới giật mình: Thôi chết, sắp hết hạn khuyến mại nên phải vứt hết mọi chuyện lại tức tốc đi mua xe đã”.

Anh Trung Thành – Bình Dương cho biết: “Đến hôm nay 2 bố con mới thu xếp công việc để lên showroom của hãng ở TP HCM để mua hàng khuyến mại. Còn có 3 ngày nữa là hết khuyến mại rồi, chẳng biết đến lúc đấy còn màu xanh mà con gái mình thích không nên hôm nay đi mua xe luôn”.

Khách hàng đến mua hàng tại Ambike thời điểm này luôn trong tình trạng phải chờ đợi vài ngày mới co xe, cháy hàng. Khách hàng đến chọn xe xong vài ngày sau mới có là điều dễ hiểu bởi sức hấp dẫn đặc biệt của chương trình. Chỉ còn 3 ngày nữa chương trình sẽ khép lại, do đó nếu có nhu cầu, khách hàng nên nhanh chân đến showroom của hãng ngay hôm nay để nhận ưu đãi.

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây