Trang chủ / Bất động sản / Cơn sốt đầu tư tại thị trường Thái Nguyên

Cơn sốt đầu tư tại thị trường Thái Nguyên

Thái Nguyên – Vùng đất phát triển về ngành công nặng đang từng bước thay đổi và phát triển. Ở thời điểm hiện tại, Thái Nguyên đang nóng lên và thu hút sự chú ý đặc biệt từ các nhà đầu tư BĐS – đặc biệt là sức hút dành cho các ông lớn của ngành.

>> Xem thêm: Dự án the jade orchid chủ đầu tư Vimefulland

Trung tâm của sự chú ý

Thái Nguyên nằm cách Thủ đô Hà Nội 60km về phía Bắc. Thái Nguyên là vùng đất có đặc thù về vị trí địa lý và phát triển ngành công nghiệp nặng. Và cũng chính mảnh đất Gang thép ấy luôn được đánh giá cao về tiềm năng phát triển cực lớn trên thị trường.

Trong nhiều năm liền, Thái Nguyên luôn giữ 1 vị trí chủ đạo trong nền kinh tế, tốc độ tăng trưởng GRDP bình quân luôn ở mức cao, tổng vốn đầu tư FDI đạt ngưỡng 7,63 tỷ USD tính đến 25/3/2019.

Nhận thấy nguồn tiềm năng lớn từ vùng đất gang thép Thái Nguyên, nhiều ông lớn trong ngành BĐS đã chớp cơ hội và đầu tư nguồn vốn lớn vào nơi đây. 1 số đơn vị BĐS đang “nhòm ngó” Thái Nguyên và tiến hành đầu tư như Sông Đà 2, Tecco, Tiến Bộ…. Và BĐS Thái Nguyên thực sự chuyển mình khi thu hút được 46 nghìn tỷ đồng đầu tư và đây trong đó có sự xuất hiện của rất nhiều dự án BĐS.

Một trong số những dự án BĐS nổi trội của thị trường Thái Nguyên như Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của Tập đoàn FLC tọa lạc tại phía Tây Bắc của Thành phố. Khu đô thị mới FLC tại phía Đông Bắc. Ngoài ra còn có Thái Hưng City với nguồn kinh phí đầu tư lên tới hơn 2.500 tỷ đồng.

Đặc biệt trong số đó phải kể đến dự án Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên với dự án kết hợp Condotel 5 sao cùng hệ thống TTTM lớn nhất tỉnh Thái Nguyên. Đây là dự án hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi khổng lồ cho Thái Nguyên và chủ đầu tư tập đoàn APEC.

>> Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Cơ hội đầu tư sinh lời chi tiết tại https://thejade-orchid.com/biet-thu/

Sản phẩm nào sẽ chiếm lĩnh thị trường ?

Thái Nguyên là khu vực đang phát triển mạnh có chỉ số tăng trưởng ấn tượng. Tuy nhiên, thị trường BĐS tại đây vẫn còn “non trẻ”, do đó, giá đất còn khá “mềm” và trong tương lai sẽ tăng vì sự chênh lệch giữa cung và cầu đang diễn ra khá rõ ràng.

Càng ngày, đất Thái Nguyên sẽ càng đắt giá và có chiều hướng đi lên vì sự phát triển từ ngành công nghiệp. Phát triển công nghiệp kéo theo hàng loạt các chuyên gia nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…. sẽ tập trung về vùng công nghiệp này. Do đó, nhu cầu về dịch vụ cư trú tăng cao.

Mặt khác, đối với phân khúc khách hàng ngoại quốc này, tiêu chuẩn đặt ra là tương đối khắt khe và đề cao tính hiện đại, tiện nghi. Thêm vào đó, tác động từ cuộc chiến tranh Thương mại Mỹ – Trung đang có chiều hướng gia tăng, điều này càng thúc đẩy thị trường Thái Nguyên thu hút được vốn FDI về.

Và mô hình Condotel chính là nhu cầu mà đối tượng khách hàng này hướng tới. Dự báo, trong thời gian tới, mô hình Condotel sẽ là tâm điểm của sự chú ý, theo đó, cơn sốt “giá đất” sẽ được hình thành và càng ngày sẽ càng có nhiều dự án chất lượng hơn xuất hiện tại đất Gang Thép này. Đặc biệt, dự án Apec Mandala Wyndham Thái nguyên sẽ là bước tiên phong đầu tiên cho thị trường này bùng nổ.

>> Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *