Các mẫu xe máy điện đáng mua và giá của chúng trong năm 2016

Không giống như những năm trước, trong năm 2016 này nếu bạn đang có ý định muốn mua cho mình một chiếc xe điện thì sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Từ các mẫu xe mạnh mẽ cho tới các mẫu xe thiết kế mềm mại, sang trọng. Từ mẫu xe động cơ khỏe cho tới những mẫu xe đi đường tới 100km cho một lần sạc. Cùng xem những mẫu xe đáng mua và mức giá của chúng trong năm 2016 này nhé.

Xe điện Xmen Plus 2 HKbike

Dòng xe điện này là phiên bản 2 của xe điện iMove trước kia nay thuộc quyền sở hữu HKbike. Với thiết kế góc cạnh, đây được đánh giá là dòng xe mạnh mẽ rất thích hợp cho phái mạnh. Xe được lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng robot trong bộ phim rất ăn khách mang tên transformer. Được trang bị động cơ nên tới 1200W giúp xe đạt được tối độ tối đa lên tới 50km/h cùng khả năng đi được quãng đường nên tới 90km/ một lần sạc. Chưa dừng lại ở đó khi Xmen Plus có thể mang được tải trọng tới 150kg cùng khả năng đi lùi tương tự như xe ô tô. Đây được coi là dòng nổi bật trong dòng xe máy điện của HKbike.

Giá xe máy điện Xmen Plus được bán ra với giá chính hãng từ HKbike là 16.9 triệu đồng. Nếu bạn muốn sử dụng xe điện chính hãng có chất lượng tốt thì đây là một lựa chọn đáng để mua. Ngoài ra xe sẽ được bảo hành chính hãng từ thương hiệu HKbike, một thương hiệu uy tín và đi đầu tại Việt Nam.

Xe máy điện Zip Suzika

Đây là mẫu xe máy điện có thiết kế khá đầy đặn với những đường cong khá ấn tượng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Dòng xe này nổi bật với hệ thống đèn chiều sáng, hệ thống giảm sóc phanh đĩa an toàn tương đương với các dòng xe máy cao cấp trên thị trường. Động cơ khủng của dòng xe này lên tới 1800W được cung cấp từ nguồn điện 5 ắc quy 30Ah giúp biến Zip Suzika trở thành dòng xe đi đầu trong thị trường xe máy điện. Tốc độ tối đa dòng xe này đạt được lên tới 90km/h cùng khả năng trở tải trọng 160kg. Vượt mặt hầu như tất cả các dòng xe điện hiện nay. Đây có lẽ là lựa chọn tốt cho nhưng ai thích sự mạnh mẽ nhưng vẫn mang thiết kế đẹp. Mức giá của Zip Suzika là 14.5 triệu đồng.

Xe máy điện Honda Prinzt

Xét về thiết kế thì Honda Prinzt có lẽ là đẹp và ấn tượng nhất. Xe có kiểu dáng được thiết kế chuẩn không khác gì một chiếc xe máy tay ga. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn sở hữu một chiếc xe điện. Xe được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại đối với một chiếc xe điện như đồng hồ điện tự, giảm sóc cao cấp, hệ thống đèn pha cực sáng, phanh đĩa an toàn..

Xe được cung cấp nguồn điện từ 5 ắc quy giúp vận hành động cơ 1200W. Tốc độ tối đa mà Honda Prinzt đạt được là 50km/h cùng quãng đường tối đa có thể đạt nên tới 80km. Ngoài ra tải trọng 180kg cũng rất đáng nể nếu bạn có đi 2 người cũng không vấn đề gì. Mặc dù vậy ở mức giá 19.5 triệu đồng khá cao so với các dòng xe máy điện khác cũng khiến bạn cần phải cân nhắc trước khi mua.