Trang chủ / Bất động sản / Hạ tầng liên tục cải thiện và phát triển giúp thị trường BĐS Quảng Ninh tăng nhiệt

Hạ tầng liên tục cải thiện và phát triển giúp thị trường BĐS Quảng Ninh tăng nhiệt

Hạ tầng cơ sở luôn là đòn bẩy chiến lược đối với thị trường địa ốc và mang đến nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh BĐS. Quảng Ninh cũng không nằm ngoài định luật này khi tập trung đẩy mạnh phát triển hạ tầng nhằm thu hút đầu tư để củng cố và khẳng định vị trí của mình trên thị trường BĐS.

>> Xem thêm: The Lotus Center – Officetel, Liền kề, Biệt Thự, Chung cư Ciputra

Bước phát triển đột phá về hạ tầng tại Quảng Ninh

Theo báo cáo tổng kết cuối năm 2018, Quảng Ninh được khen ngợi là một trong những tỉnh có nhiều thành tựu về đổi mới và phát triển hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông. Nhờ những chính sách thu hút đầu tư mà Quảng Ninh huy động được hơn 42 nghìn tỷ đồng đầu tư vào một loạt các dự án giao thông trọng điểm.

Dự án đánh dấu bước ngoặt lớn của tỉnh Quảng Ninh chính là sân bay quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế ở Hạ Long cùng với các tuyến đường cao tốc: Hạ Long – Vân Đồn, Hạ Long – Hải Phòng. Những dự án này đã chính thức đưa vào hoạt động vào cuối năm 2018 và đã tạo dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển đồng bộ về hạ tầng.

Thêm vào đó, nhiều tuyến đường khác cũng bắt đầu được triển khai ngay từ những tháng đầu của năm 2019. Trong đó, nhận được sự quan tâm lớn nhất là tuyến Vân Đồn – Móng Cái. Một khi tuyến đường cao tốc này hoàn thành, sẽ góp phần quan trọng đối với phát triển kinh tế và các hoạt động giao thương với nước ngoài.

Tất cả những sự đầu tư và phát triển một cách đồng bộ về hạ tầng đã giúp cho Quảng Ninh vẫn là một trong những thị trường BĐS hấp dẫn bậc nhất đối với các nhà đầu tư.

>> Xem thêm: Platinum Center Point – Căn hộ Officetel dự án The Lotus Center

The Regal – điểm sáng mới tại thị trường BĐS Quảng Ninh

Trong hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại tỉnh Quảng Ninh, không thể không nhắc đến The Regal thuộc quần thể du lịch và nghỉ dưỡng của FLC Hạ Long. Nơi đây đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về nghỉ dưỡng hạng sang.

The Regal là một trong 3 tiểu khu nhỏ của phân khu Royal Park của FLC Hạ Long và được đặt tại vị trí thuận lợi. Dự án này gồm có 50 căn biệt thự và được xây dựng ngay cạnh FLC Halong Bay Golf Club. Tại đây có thể ngắm trọn vẹn vịnh Hạ Long.

Không chỉ gây ấn tượng bởi vị trí đắc địa, The Regal còn hấp dẫn bởi phong cách thiết kế cũng như phối hợp màu sắc mang tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, dự án này còn được thừa hưởng trọn vẹn hơn 100 dịch vụ tiện ích hiện đại và cao cấp đến từ quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long gồm có: khách sạn, sân golf, vườn hoa, nhà đa năng, khu vui chơi, spa,…

Có thể thấy rằng, hạ tầng phát triển giúp cho thị trường BĐS tại Quảng Ninh tạo những cú hích lớn và thu hút được nhiều nhà đầu tư. Trong đó, The Regal được kỳ vọng sẽ bùng nổ thị trường BĐS trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center

Kiểm tra thêm

Sổ hồng chung cư – bài toán không có hồi kết của nhiều dự án

Sổ hông trong chung cư đang là vấn đề khá nhức nhối hiện tại của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *