Trang chủ / Bất động sản / Những dự án chất lượng làm biến đổi bộ mặt khu Đông

Những dự án chất lượng làm biến đổi bộ mặt khu Đông

Theo nhiều nguồn tin, trong năm 2019 này, thị trường Bất động sản tiếp tục duy trì trạng thái ổn định theo chiều hướng tích cực. Đây được coi là một động thái khiến cho các nhà đầu tư hướng vào các dự án có tính pháp lý và quy trình xây dựng minh bạch.

>> Xem thêm: Ra mắt dự án thứ 2 mang thương hiệu Vimefulland The Lotus Center chi tiết tại https://thelotuscentre.com.vn

Đường cầu về nhà ở vẫn cao

Thị trường Bất động sản hiện tại đang rất tiềm năng nhờ vào sự phát triển của dân số. Với tình hình này, thị trường BĐS coi đây là nguồn cầu bền vững xuất phát từ thực tế. Dự kiến, tính đến năm 2030, số dân sinh sống tại các khu đô thị sẽ khoảng 69%.

Việc quy hoạch lại khu nhà ở kết hợp với sự tăng dân số tự nhiên khiến cho cầu nhà ở tại các đô thị lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tăng cao. Kế hoạch sinh con tại các gia đình hiện đại cũng tác động tới kết cấu của các dự án BĐS nhà ở trong tương lai.

Tại Hà Nội, trái tim của đất nước, luôn thu hút được người dân di chuyển tới sinh sống và làm việc. Mỗi năm, Hà Nội chứng kiến sự gia tăng dân số bất ngờ và hiện tại không có dấu hiệu thâm hụt. Việc này tạo ra một nền tảng vững chắc cho các chủ đầu tư khi tung ra những dự án nhà ở, khu đại đô,….

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nguồn cầu về nhà ở cũng tương đối lớn và phát triển. Tại các khu vực trọng điểm như Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức, luôn được hướng tới để phát triển thành khi đô thị sáng tạo của cả khu vực. Đặc biệt, khu Đông đang tạo ra sức hút đối với người dân đến sinh sống và làm việc. Đây là đòn bẩy thúc đẩy BĐS khu Đông trỗi dậy.

>> Xem thêm: Platinum Center Point – Căn hộ Officetel dự án The Lotus Center

Các dự án nhà ở chất lượng tìm người có nhu cầu thực

Đứng trước nguồn cầu thị trường nhà ở tăng cao, các công ty BĐS mở hướng đầu tư vào dòng sản phẩm BĐS nhà ở. Dự kiến, trong thời gian tới, khu Đông sẽ cung ra thị trường những dự án nhà ở đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Thành phố Hồ Chí Minh nêu rõ chiến lược phát triển ở đến năm 2020, các dự án nhà ở mới, khu chung cư, đại đô thị xây dựng dọc các trục giao thông huyết mạnh sẽ được chú ý. Các tuyến metro số 1 tại Quận 2, Quận 9, Thủ Đức và một số khu vực lân cận sẽ “mọc” lên nhiều dự án nhà ở cho người dân làm việc tại đây.

Đứng trước nhu cầu đó, nguồn cung nhà ở tăng trưởng ổn định sẽ mang tới các dự án hướng tới tiêu chuẩn chất lượng và mang tính cạnh tranh thị trường cao hơn. Điển hình là các căn hộ Safira tại Quận 9.

Khu căn hộc này với khu tiện ích hiện đại đa dạng, tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi tới khu vực trung tâm. Chủ đầu tư của dự án này là Công ty Khang Điền – 1 trong những đơn vị đã có thâm niên trong lĩnh vực này. Các dự án của công ty này như The Venica, Melosa Garden, Jamila,….

Tất cả các dự án này đều có tính minh bạch về pháp lý trước khi được đưa ra thị trường. Do đó, các dự án này đều được hưởng ứng từ cộng đồng dân cư. Đặc biệt Safira sau khi bàn giao nhà hoàn tất sẽ nhanh chóng cấp sổ đỏ cho cư dân theo quy định.

Khách mua nhà tại dự án sẽ được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank. Dựa trên khu nhà mẫu, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào Safira sẽ mang tới một không gian sống khác biệt cho cư dân nơi đây. Không khí trong lành, thiên nhiên tươi mát, điều kiện cơ sở hạ tầng đều được xây dựng đầy đủ và an toàn.

>> Xem thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center

Kiểm tra thêm

Bất động sản công nghiệp trên đà phát triển mạnh

Trong quá trình dịch chuyển của bất động sản công nghiệp, Trung Quốc từ một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.